Giải trí

Nam nghệ sĩ Việt vướng bê bối chấn động vì sử dụng ma túy, đang chờ ngày ra tòa

Nam nghệ sĩ Việt vướng bê bối chấn động vì sử dụng ma túy, đang chờ ngày ra tòa

Tháng 11/2022 công an quận 8 TP HCM đã đề nghị truy tố đối với Trần Hữu Tín về tội danh tổ chức sử dụng chất ma túy, theo khoản 2 Điều 255 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt từ 7-15 năm tù. Viện KSND quận 8 (TP.HCM) cũng đã hoàn tất cáo trạng truy tố ra TAND quận 8 đối với Hữu Tín.

tin-1-1680666896.PNG
 

Đối với cáo trạng như trên, Trần Hữu Tín sẽ phải đối diện với mức án 7-15 năm tù. Nam nghệ sĩ sẽ hoàn toàn không còn khả năng quay trở lại với nghệ thuật sua bê bối đời tư chấn động.

"Nếu kết luận của cơ quan công an là Hữu Tín vi phạm pháp luật, Sở sẽ đưa ra các quyết định xử phạt hành chính phù hợp", bà Nguyễn Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch chia sẻ.

tin-4-1680666896.jpg
 

Vụ việc của Hữu Tín khiến khán giả có cái nhìn không tốt về nghệ sĩ. Theo NSND Trần Ngọc Giàu, nghệ sĩ ngoài nhiệm vụ làm nghệ thuật còn phải thực hiện trách nhiệm của một công dân. Đặc biệt đã là nghệ sĩ càng phải giữ hình tượng trước công chúng bởi họ là những người được khán giả thần tượng, hâm mộ.

"Sự việc của Hữu Tín cũng được xử lý theo quy định pháp luật như mọi công dân Việt Nam. Hiện tại, chưa có bản án chính thức từ cơ quan chức năng nhưng những thông tin tiêu cực về Hữu Tín là lời nhắc nhở với anh chị em nghệ sĩ, nhất là các bạn trẻ. Mỗi người cần phải tuân thủ theo pháp luật, giữ hình ảnh của mình", NSND Ngọc Giàu nói.

tin-2-1680666896.jpeg
 

Trước khi vướng bê bối sử dụng trái phép chất ma túy, Hữu Tín là một nghệ sĩ hài trẻ được nhiều người yêu thích. Anh trưởng thành từ sân khấu kịch của NS Hồng Vân. Nam nghệ sĩ từng đối diện với nợ nần và phải trả khoản nợ 60 triệu đồng mỗi tháng. Thế nhưng nhờ hoạt động nghệ thuật, Hữu Tín đã trả được toàn bộ số nợ giúp gia đình.

 

Thu Trang thẳng thắn trả lời chuyện hiếm muộn, phải thụ tinh nhân tạo tìm con vì Tiến Luật ‘yếu’

Khi tiết lộ muốn có thêm con và đã nhờ đến biện pháp thụ tinh nhân tạo, Thu Trang – Tiến Luật lập tức vướng vào nghi vấn hiếm muộn, có vấn đề về sinh lý. Nữ diễn viên đã thẳng thắn trả lời với công chúng chuyện này.