Giải trí

Cuộc sống kín tiếng của ‘Đường Tăng’ Tây du ký cùng vợ tỷ phú, sở hữu khối tài sản 8 tỷ USD

Cuộc sống kín tiếng của ‘Đường Tăng’ Tây du ký cùng vợ tỷ phú, sở hữu khối tài sản 8 tỷ USD

Nam diễn viên Tây du ký và bà Trần Lệ Hoa đã kết hôn 34 năm. Họ luôn đồng hành trong các sự kiện và không ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Ngày 3/3 theo Sohu đưa tin, vợ chồng ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy cùng bà xã Trần Lệ Hoa cùng nhau nấu ăn gây sốt cộng đồng mạng xứ Trung. Ai cũng bất ngờ trước tình cảm của cặp vợ chồng già, được biết bà Trần Lệ hoa năm nay đã 83 tuổi nhưng vẫn vô cùng minh mẫn và khỏe mạnh, cùng với đó Đường Tăng Trì Trọng Thụy cũng song hành với bà, phụ giúp việc bếp núc.

Hình ảnh cặp vợ chồng Trì Trọng Thụy được dân tình ngưỡng mộ.

Khi nhìn thấy hình ảnh này, người ta lập tức nghĩ ngay đến việc bà Hoa nấu ăn cho chồng, bản thân Trì Trọng Thụy cũng từng tiết lộ thích ăn món thịt kho tàu do vợ nấu. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn không liên quan đến ông, đây thực chất là món ăn mà bà Hoa dành cho công nhân trong công ty. Hình ảnh được trích xuất ra từ một tư liệu bà tới thăm công nhân và bày tỏ tình cảm với mọi người. Bản thân Trì Trọng Thụy cũng không tiếc những lời khen ngợi cho vợ và công khai giơ ngón cái lên như một cách tán thưởng vợ của mình.

Kết hôn nhiều năm nhưng cặp không có con chung.

Hành đồng của ông Trì Trọng Thụy với bà Trần Lệ Hoa khiến người ta phải ghen tỵ vì tình cảm thân mật. Được biết cặp đôi đã kết hôn từ năm 1990 và cuộc hôn nhân của họ không nhận được nhiều sự ủng hộ ngay từ lúc đầu bởi nam diễn viên kém vợ tới 11 tuổi. Thời điểm đó bà Trần Lệ hoa là tỷ phú nổi tiếng thuộc hàng top của Trung Quốc, đương nhiên ‘Đường Tăng’ thời điểm đó bị nói là cưới bà vì tiền đồ dựa hơi vợ. Thế nhưng sự thật là nam diễn viên từng phải từ chối rất nhiều lần vợ của mình, mãi đến sau này ông mới cảm mến tính cách và con người của bà.

Nam diễn viên thường xuyên đồng hành cùng vợ tại các sự kiện lớn nhỏ.

Về thân thế của bà Trần Lệ hoa, bà giàu lên nhờ kinh doanh giỏi, bà có bộ óc đầu tư tốt và xây dựng lên các trung tâm thương mại hay khu phố mua bán tại các vùng đất đắt đỏ như Bắc Kinh, Hong Kong. Cùng với đó bà Hoa còn thu mua đồ cổ giá thấp sau đó bán lại với giá cao.

Tình cảm cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Sohu đưa tin bà Hoa đã lập di chúc sau khi qua đời tài sản sẽ được chia cho 3 con của bà cùng chồng Trì Trọng Thụy. Khối tài sản ước tính 5,6 tỷ USD và ông Trì Trọng Thụy hưởng 1,4 tỷ USD, thế nhưng theo thời gian khối tài sản sẽ tăng lên và thời điểm hiện tại số tiền nam diễn viên nhận được có thể đã cao hơn.