Giải trí

Xót xa hình ảnh Miu Lê trong đám tang ba ruột, tiết lộ lý do không nhận hoa

Xót xa hình ảnh Miu Lê trong đám tang ba ruột, tiết lộ lý do không nhận hoa

Tối 5/3, cả mạng xã hội không khỏi tiếc thương khi Miu Lê thông báo tin ba ruột qua đời. Vào thời điểm đó Miu Lê chỉ thay đổi hình ảnh đại diện thông báo ba mất và không nói gì thêm để tập chung vào lo tang sự cho bố.

miu-3-1678504234.PNG
 

Cho đến mới đây, Miu Lê mới lên tiếng gửi lời cảm ơn tới khán giả và đồng nghiệp vì đã quan tâm cũng như chia sẻ nỗi đau mất mát người thân với cô. Miu Lê đã chia sẻ khoảnh khắc đội tang, cúi đầu buồn bã trong tang lễ của ba và nói rõ lý do không thể nhận hoa viếng từ mọi người. Cụ thể, Miu Lê thổ lộ: "Lễ của ba tôi diễn ra ở Canada nên gia đình tôi không thể có cơ hội được nhận hoa và sự viếng thăm của mọi người ở Việt Nam được. Tất cả tấm lòng và thành ý của mọi người, tôi xin thay mặt gia đình gửi lời biết ơn vô cùng chân thành. Ba tôi đang rất hạnh phúc khi thấy được tình cảm của mọi người rồi".

miu-1-1678504234.PNG
 

Khi nhận tin ba mất, Miu Lê đã trở về Canada để có mặt bên ba ruột những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Khán giả cũng như đồng nghiệp gửi lời động viên tới Miu Lê mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát người thân quá lớn.

le-5-1678504234.jpg
 

Miu Lê được khán giả yêu mến qua bộ phim "Những thiên thần áo trắng", bộ phim này thành công giúp cho những cái tên như Miu Lê, Midu, Nhã Phương trở nên nổi tiếng. Nhưng sau khi được công chúng nhớ đến, Miu Lê lại im hơi lặng tiếng, hóa ra cô nàng chuẩn bị cho vai trò ca sĩ. Những ca khúc đầu tiên do nữ ca sĩ thể hiện: "Không gian vắng", "Riêng mình em",... nhưng lúc này vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng với khán giả yêu âm nhạc.

 

Cận cảnh mộ 1 nghệ sĩ gạo cội bị giẫm đạp tan nát trong tang lễ NSƯT Vũ Linh, CĐM phẫn nộ tột cùng

Cảnh tượng chen lấn, xô đẩy trong tang lễ NSƯT Vũ Linh khiến cộng đồng mạng giật mình. Phẫn nộ hơn cả là việc đám đông còn giẫm đạp lên mộ những nghệ sĩ xung quanh chỉ để quay chụp.