MC Cát Tường thừa nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh đến mức rời show Bạn muốn hẹn hò

Đạt Nguyễn, 02/03/2023 09:18:26(GMT+7)
MC Cát Tường thừa nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh đến mức rời show Bạn muốn hẹn hò

Nữ MC đã tiết lộ sự mâu thuẫn giữa mình và MC Quyền Linh trong quá trình làm việc chung.

Hôm 1/3, MC Cát Tường đã lần đầu chia sẻ về lý do nghỉ dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò năm 2019. Theo đó cô cho biết bản thân và nam MC Quyền Linh đã xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc chung và không thể giải quyết, sau đó khi không tìm được tiếng nói chung Cát Tường quyết định nghỉ dẫn tại chương trình hẹn hò.

 

"Chúng tôi có mâu thuẫn cá nhân ngoài cuộc sống. Khi lên sóng, tôi và anh không tương tác hòa hợp được như trước, khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất đề nghị cả hai hòa giải nhưng không thành công. Vì thế một trong hai người phải rời show và đó là tôi. Thời điểm ấy, tôi chọn cách im lặng vì không muốn sự việc trở nên phức tạp", Cát Tường cho hay.

 

Sau này khi rời khỏi chương trình, cả hai đã bỏ qua tranh cãi và giải quyết mâu thuẫn. Tuy đã giải quyết được vấn đề nhưng mối quan hệ giữa hai người không còn thân thiết như trước. Mỗi lần gặp nhau sau hậu trường cả hai vẫn trò chuyện và chụp ảnh chung cùng nhau.

"Không chỉ với Quyền Linh, hiện tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Hồng Vân, Nam Thư - các nghệ sĩ thay tôi đảm nhận vai trò 'bà mối'. Khi Hồng Vân được mời dẫn dắt show, chị ấy từng gọi điện xin tư vấn, tôi cho lời khuyên dựa trên kinh nghiệm", Cát Tường nói.

 

Nữ MC cho biết bản thân rất buồn khi thời điểm dừng dẫn chương trình bạn muốn hẹn hò. Vào lúc đó nhiều thông tin cho rằng Cát Tường bị tạm ngưng, bị đuổi và yêu cầu rời khỏi chương trình. Nhiều người cũng thắc mắc và tò mò về lý do Cát Tường rời chương trình nhưng cô chọn cách im lặng vì không muốn sự việc ngày càng thêm rắc rối.

 

Nghệ sĩ Ưu tú Cát Tường sinh năm 1977, nổi tiếng qua nhiều phim truyền hình: Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím... Chị từng đoạt Huy chương vàng Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2009 (vai Bà Tâm trong vở Đôi mắt của biển), Huy chương bạc liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012 (vai bà Tư cận vở Đôi bờ)... Ngoài diễn kịch, đóng phim, làm MC, Cát Tường còn đi hát. Năm 1996, chị đoạt giải ba Tiếng hát truyền hình TP HCM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất