SHINee Key sẽ trở thành Master thứ 5 trên “Boys Planet”

Đạt Nguyễn, 23/03/2023 16:34:28(GMT+7)
SHINee Key sẽ trở thành Master thứ 5 trên “Boys Planet”

“Boys Planet” đã công bố Key của SHINee là Star Master tiếp theo!

“Boys Planet” của Mnet là phiên bản nam mới của chương trình thử giọng năm 2021 đã tạo ra Kep1er. Thông thường, một chương trình sẽ có một MC dẫn dắt các thí sinh từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, “Boys Planet” tiếp nhận một hệ thống mới với “Star Master”, những người thay đổi theo từng nhiệm vụ. Mỗi Star Master sẽ là một nghệ sĩ tiền bối, người sẽ đóng vai trò là hình mẫu cho các học viên và chia sẻ những lời khuyên khác nhau với họ.

Vào ngày 23 tháng 3, “Boys Planet” đã thông báo rằng Star Master thứ năm của chương trình là Key của SHINee, người đã tham gia cùng với các Star Master trước đó là Hwang Minhyun, Sunmi, Yeo Jin Goo và BTOB Minhyuk. Key không chỉ hoạt động tích cực với tư cách là một thành viên của SHINee và với tư cách là một nghệ sĩ solo, mà còn tích cực tham gia nhiều chương trình tạp kỹ khiến anh có biệt danh là “Key toàn diện”.

Giám đốc sản xuất (PD) Kim Shin Young của “Boys Planet” nhận xét: “Ngay cả sau 16 năm trong sự nghiệp, Key vẫn là một nghệ sĩ giải trí rất thành công, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã mời anh ấy làm Star Master thứ ba vì chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ hỗ trợ hào phóng, khuyến khích và đưa ra những lời khuyên ấm áp cho các thực tập sinh để họ có thể thể hiện tối đa tiềm năng và tài năng của mình trên sân khấu.”

Tập tiếp theo của “Boys Planet” sẽ có buổi lễ xếp hạng và loại trừ thứ hai của chương trình và sẽ phát sóng vào hôm nay ngày 23 tháng 3 lúc 8:50 tối. KST. Trước đó vào ngày 17 tháng 3, chương trình đã tiết lộ một phần kết quả tiết lộ.

 

Danh tính người quay clip 2 học sinh trường chuyên làm chuyện nhạy cảm, nam sinh lên tiếng

Vụ việc 2 học sinh trường chuyên ở Đắc Lắk lộ clip nhạy cảm đang gây ầm ĩ trên mạng xã hội. Sau khi công an vào cuộc đã xác định được người quay clip.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất