BTS RM chính thức trở thành Đại sứ mới của Bottega Veneta

Đạt Nguyễn, 30/03/2023 15:34:09(GMT+7)
BTS RM chính thức trở thành Đại sứ mới của Bottega Veneta

Sau hơn một tháng suy đoán, thông tin RM của BTS đã chính thức trở thành đại sứ của nhãn hàng nhận được nhiều sự quan tâm.

BTS RM chính thức là đại sứ thương hiệu mới nhất của Bottega Veneta. Các ARMY đã suy đoán trong hơn một tháng rằng RM sẽ trở thành đại sứ cho thương hiệu Ý cao cấp Bottega Veneta, chuyên về thời trang may sẵn cho cả nam và nữ cũng như túi da.

 

Vào ngày 25 tháng 2, RM đã mặc quần áo của thương hiệu này và tham dự buổi trình diễn thời trang cho Tuần lễ thời trang Milan. Tuy nhiên, ông vẫn chưa được công bố là đại sứ. Tuy nhiên, dựa trên các hoạt động và cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy, có vẻ như RM sẽ làm vậy. Trong khi giải thích rằng ông không còn hứng thú với hàng hiệu, Bottega Veneta vẫn dành sự tôn trọng cho ông.

 

"Mặc dù tôi đã mất hứng thú với các thương hiệu, tuần lễ thời trang và sự thay đổi liên tục của Pantone… Bottega thì khác, họ không sử dụng logo, họ có lịch sử với vải và da, họ thậm chí không có Instagram. Họ vượt ra ngoài mốt nhất thời."

— RM, El Pais

Cuối cùng, vào ngày 30 tháng 3 (CEST), Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta, Matthieu Blazy, đã thông báo rằng RM không chỉ là đại sứ mới của thương hiệu. Trưởng nhóm BTS là sự bổ sung mới nhất cho “gia đình” thông qua Instagram. Anh ấy đã đăng một bức ảnh RM làm người mẫu cho cả quần áo và một trong những chiếc túi da mang tính biểu tượng của họ.

 

Thông tin liên quan tới RM của BTS, mới đây 29/3, EDaily đưa tin rằng KORAIL đã quyết định sa thải một nhân viên có liên quan tới vụ việc xâm phạm quyền riêng tư của nam thần tượng RM (BTS).

Được biết mức phạt ban dầu chỉ là đình chỉ nhưng sau khi kết thúc làm việc, họ đã quyết định hình phạt mạnh tay cho nhân viên phụ trợ này vì đã vi phạm nghĩa vụ duy trì nhiệm vụ của họ trong công việc.

 

Róse (Blackpink) xuất hiện tại sự kiện Sulwhasoo, ngoại hình khiến CĐM ngỡ ngàng

Róse (Blackpink) ngày càng khiến khán giả bất ngờ bởi nhan sắc lộng lẫy như công chúa tại sự kiện gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất