Đời sống

Phẫn nộ nam thanh niên hành hung dã man bảo vệ quán cà phê tại Hà Nội vì bị đưa vé xe số 49

Phẫn nộ nam thanh niên hành hung dã man bảo vệ quán cà phê tại Hà Nội vì bị đưa vé xe số 49

Nam thanh niên từng có hành động tấn công bảo vệ tại quán trước đó, nay tiếp tục đến quán tác động vật lý khi nhận vé xe số 49.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip một nam thanh niên có hành vi tác động vật lý mạnh mẽ với bảo vệ quán cà phê tại Hà Nội. Được biết quán cà phê này nằm tại phố Khâm Thiên, Đống Đa, đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Nam thanh niên hành hùng bảo vệ tại quán cà phê.

Theo chia sẻ từ tài khoản đăng tải, vụ việc diễn ra vào 10:30 ngày 27/2, thời điểm này có một gia đình với bao gồm 1 nam 1 nữ 1 trẻ em tới quán sử dụng dịch vụ. Sau khi bảo vệ hướng dẫn khách cất xe đúng nơi quy định đã đưa vé cho khách. Thế nhưng người đàn ông từ chối nhận vé và để lại bàn bảo vệ rồi đi thẳng vào trong quán, sau đó người phụ nữ có quay lại để lấy vé xe.

Sau đó đến 11 giờ, sau khi sử dụng dịch vụ tại quán, vị khách này có ra về và đến khu vực để xe lấy xe. Trong quá trình trả vé người đàn ông giở giọng "Chúng mày bỏ hết vé xe xấu đi". Lúc này nam bảo vệ có giải thích rằng: "Người ta in như thế nào thì chú phải đưa thế cháu ạ."

HÌnh ảnh được cắt ra từ clip.

Sau khi giải thích, nam thanh niên bất ngờ lao vào đánh người bảo vệ, người này có những hành vi man rợ như đấm đá, lấy ghế đánh vào đầu người bảo vệ. Dù được người phụ nữ đi cùng ngăn cản nhưng người đàn ông không có dấu hiệu dừng lại mà vẫn tiếp tục hung hăng tấn công nam bảo vệ. Trước khi bỏ đi người này còn thách thức đe dọa "Mày không nghỉ việc lần sau đến tao đánh chết". Vì sự việc xảy ra quá nhanh nên toàn bộ nhân viên bên trong các khu vực của quán không kịp chạy tới can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành vi của nam thanh niên khiến nhiều người phẫn nộ. Mọi người đều cho rằng đây là trường hợp cần phải ngăn chặn và cần có cơ quan chức năng vào cuộc.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên nam thanh niên giở thói côn đồ tại đây. Trước đó người này từng hành hung một nam bảo vệ khác vào ngày 8/12. Thế nhưng sau đó vợ của người đàn ông này đã phải đến xin lỗi.

Sau vụ việc xảy ra ngày hôm nay, quản lý quán cà phê cho biết đã trích xuất đoạn camera vào thời điểm xảy ra vụ việc và báo lên cơ quan chức năng, đồng thời đưa nam bảo vệ đi bệnh viện giám định thương tích.

Chủ quán cà phê cho biết quán kiên quyết không nhân nhượng cho hành vi vi phạm pháp luật và thói côn đồ trong không gian của quán. Quán sẽ tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để làm việc theo đúng trình tự để người xấu sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.