Giải trí

Lệ Quyên tiết lộ về show diễn của Hoài Linh tại nước ngoài, vị trí trên poster gây bất ngờ?

Lệ Quyên tiết lộ về show diễn của Hoài Linh tại nước ngoài, vị trí trên poster gây bất ngờ?

Hình ảnh của nam danh hài Hoài Linh nhận được nhiều sự quan tâm, sau thời gian dài liệu Hoài Linh có còn được yêu quý?

Mới đây Lệ Quyên đã chia sẻ về hoạt động của cô tại nước ngoài trong thời gian tới. Theo đó khán giả nhanh chóng nhận ra sự góp mặt của NS Hoài Linh cũng xuất hiện. Thậm chí vị trí của nam danh hài Hoài Linh còn ở vị trí đặc biệt sau thời gian dài không hoạt động sôi nổi trong thị trường nghệ thuật.

Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện trên poster.

Trong hình ảnh được chia sẻ, Lệ Quyên cùng Hoài Linh xuất hiện ở vị trí trung tâm poster. Được biết đây là vị trí ‘vàng’, chỉ những người thực sự nổi tiếng và yêu thích, có danh tiếng mới được để ở vị trí này. Điều đó cho thấy nam danh Hoài Linh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong nước dù gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng nam danh hài Hoài Linh vẫn nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả. Thế nhưng lại nước ngoài danh tiếng của Hoài Linh vẫn được giữ vững và là một trong những nam nghệ sĩ được yêu thích. Dù vậy nhưng do tình hình sức khỏe mà nam danh hài không thường xuyên chạy show hải ngoại.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà nam danh hài Hoài Linh chạy show nước ngoài sau hàng loạt ồn ào và thời gian dài ở ẩn. Nam danh hài cũng rất ít khi chia sẻ về lịch trình của bản thân lên mạng xã hội sau khi vướng tai tiếng.

Nam danh hài từng được nhiều người yêu quý nay bỗng lặn mất tăm.

Sau khi vướng ồn ào từ thiện, Hoài Linh hoàn toàn biến mất trên các nền tảng mạng xã hội. Cho đến khi nam danh hài được minh oan, ông mới có những hoạt động của mình tại một số sự kiện nhỏ, Hoài Linh không chê những sân khấu nhỏ hay hội chợ mà hoạt động rất tích cực. Thậm chí còn có khán giả bắt gặp nam danh hài tại đám cưới.

Hoài Linh từng được xem là nam danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, anh xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình. Thế nhưng ồn ào từ thiện đã khiến cho sự nghiệp của Hoài Linh lụi tàn, các nhãn hàng lần lượt quay lưng và nam danh hài cũng ngại xuất hiện trước truyền thông.

Hoài Linh mất dần thiện cảm từ khán giả sau ồn ào từ thiện.

Vào thời điểm diễn ra vụ việc, Hoài Linh lựa chọn im lặng và gửi lời xin lỗi tới mọi người, thế nhưng anh vẫn bị dư luận lên án gay gắt. Sau khi được minh oan, không ít người vẫn còn lên tiếng chỉ trích và khẳng định sẽ tẩy chay Hoài Linh đến cùng.

Nam danh hài xuất hiện và thông tin về show diễn của Hoài Linh cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thế những người ta còn quan tâm tới vóc dáng và ngoại hình của Hoài Linh, anh được nhận xét là có vóc dáng hốc hác, gầy ốm. Dù đã được trang điểm nhưng những nếp nhăn và gương mặt của Hoài Linh lộ rõ vẻ ốm yếu.