Đời sống

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn bất ngờ tại Mỹ, tình hình sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng

Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn bất ngờ tại Mỹ, tình hình sức khỏe khiến người hâm mộ lo lắng

Tình hình sức khỏe hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng sau khi  gặp tai nạn khiến không ít người quan tâm lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ thông báo về việc bản thân bị tai nạn trong lúc ở nước ngoài khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 "Xin chào cả nhà! Tin buồn. Xin chào tất cả khán giả cùng các fan yêu quý của Hưng. Đợt này Hưng có đi lưu diễn bên Mỹ và như thường lệ vẫn trình diễn hăng say, hết mình với các khán giả yêu quý. 

Được mọi người cổ vũ nên sung lại càng sung hơn, định leo lên chỗ cao cao để các khán giả ở xa cũng có thể thấy được Hưng, không ngờ là khu vực không an toàn lắm, ngã oành xuống, vết thương khá sâu và phải vào bệnh viện khâu rất nhiều mũi và ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại của Hưng", ĐÀm VĨnh Hưng cho hay.

Nam ca sĩ cũng cho biết bản thân hiện tại đáng lẽ ra đang đi mua sắm để chuẩn bị quần áo trang phục để biểu diễn. Ngoài ra anh cũng còn có rất nhiều dự án hoạt động nghệ thuật khác còn đang bỏ lỡ.

"Hưng buồn vô cùng, bác sĩ phán Hưng cần thời gian khoảng 1 tháng hoặc hơn mới bình phục và đi lại bình thường được. Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên Hưng đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow", nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Hình ảnh của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhiều người gửi lời hỏi thăm cũng như động viên tới nam ca sĩ. Khán giả mong anh có thể mau chóng bình phục nhanh chóng để tiếp tục biểu diễn nghệ thuật.

Việc gặp sự cố khiến cho liveshow của Đàm Vĩnh Hưng phải dời lịch sang tháng 5, nam ca sĩ cũng rất áy náy với khán giả khi kế hoạch không được diễn ra như dự định ban đầu.

"Hưng thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền mũi may, bình phục hoàn toàn. 

Hưng sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương Hưng thông cảm cho Hưng, đừng bỏ Hưng nha", nam ca sĩ cho biết thêm.

Đàm Vĩnh Hưng không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt, anh là nam ca sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt. Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những nam ca sĩ hiếm hoi của thế hệ trước chịu thay đổi bản thân để phù hợp với thị yếu, những sản phẩm ca nhạc của anh luôn có gắng thay đổi một cách mới mẻ để tiếp cận với số đông.