Đời sống

Người phụ nữ gây sốc khi cho tình nhân ở cùng nhà với chồng và con, công khai qua lại trong đêm?

Người phụ nữ gây sốc khi cho tình nhân ở cùng nhà với chồng và con, công khai qua lại trong đêm?

Bộ 3 khiến nhiều người bất ngờ với lối sống sinh hoạt đa ái của mình, họ chẳng ngần ngại khi chia sẻ cả những câu chuyện ân ái.

Jennifer Martin (35 tuổi) và chồng là Daniel (36 tuổi) sống tại thành phố Richmond, tiểu bang Virginie tại Mỹ. Họ đã kết hôn vào năm 2008 và có 2 người con trai vào năm 2013, nhìn thoáng qua người ta sẽ cho rằng đây là cặp vợ chồng hạnh phúc và một gia đình hoàn thiện, thế nhưng khi Jennifer chia sẻ về ‘người thứ 3’ trong chính gia đình mình, mọi người gần như vỡ lẽ bởi họ không thể tưởng tượng được tại sao có một gia đình chấp nhận cho bạn tình ở chung nhà.

Theo đó người thứ 3 này đã ở chung nhà và chia tiền thuê nhà với cặp vợ chồng trong hoàn cảnh tài chính lạm phát. “Daniel và tôi đã gặp khó khăn về tài chính trước khi người thuê mới là Ty (33 tuổi) chuyển đến. Nhà ở khu vực này giá rất cao", Jennifer cho biết.

Vào năm 2015, vợ chồng Jennifer Martin và Daniel nhận ra họ có chung quan điểm về cuộc sống hôn nhân, họ không phải là mối quan hệ một vợ một chồng mà là mối quan hệ đa ái. Năm 2020 trước đại dịch Covid, cả hai vợ chồng đã chào đón Ty đến sống chúng với họ để có thể chia sẻ bớt gánh nặng nhà cửa do gia đinh đang gặp khó khăn về tài chính. Không ngờ sau một thời gian dài sống chúng, Jennifer đã có tình cảm với Ty và họ đã trở thành người yêu của nhau.

Ba người phải chi 1.537 USD (37 triệu đồng) tiền thuê nhà mỗi tháng, trong đó Ty trả 700 USD (17 triệu đồng) cho phần của mình.

Không chỉ chi phí thuê nhà được giảm bớt, Ty cũng lo trang trải tiền điện nước và wifi. Vợ chồng Jennifer trả tiền mua nhu yếu phẩm. Ty cũng dần trở nên thân thiết với các con của họ, thỉnh thoảng cho bọn trẻ tiền.

Jennifer hiện làm biên tập viên tự do, Daniel là giáo viên trường tư thục và Ty là giám đốc ngân hàng. Tổng thu nhập hàng năm của họ khoảng 150.000 USD (3,6 tỷ đồng). Ba người cùng nhau tiết kiệm để mua một ngôi nhà.

Điều đặc biệt ở đây là 3 người này không chỉ yêu đương và quan hệ với nhau, họ còn công khai đang hẹn hò với những người khác. Về cuộc sống trong nhà chung Jennifer sẽ ở luân phiên 2 đêm trong phòng ngủ của chồng và bạn trai. Thói quen này được cho là vẫn tiếp nối sau khi chuyển sang nhà mới.

“Daniel cũng có người để hẹn hò mỗi tuần một lần, trong khi Ty có người yêu khác ở xa và thỉnh thoảng hẹn hò. Tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi bình thường khi sống chung", Jennifer chia sẻ. Lối sống của họ khiến không ít người ngạc nhiên thế nhưng với tình hình kinh tế lạm phát, nhiều cặp vợ chồng hiện nay cũng áp dụng ‘công thức’ độc đáo này.