Bằng Kiều chia sẻ về cảm xúc của bạn gái khi thường xuyên bị bình phẩm trên mạng

Đạt Nguyễn, 10/02/2023 10:41:45(GMT+7)
Bằng Kiều chia sẻ về cảm xúc của bạn gái khi thường xuyên bị bình phẩm trên mạng

Trước những bình luận không hay, Bằng Kiều tiết lộ phản ứng của bạn gái.

Thời gian trước đó, nam ca sĩ Bằng Kiều gây bất ngờ khi công bố thông tin có bạn gái và con trai ở độ tuổi U50. Ngay khi thông tin được chia sẻ, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Bên cạnh những bình luận tích cực và chúc mừng Bằng Kiều cùng bạn gái thì cũng có những bình luận tiêu cực nhắm vào nam ca sĩ và người bạn gái bí ẩn.

 

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, nam ca sĩ cho biết năm ngoái Benly (con trai út của nam ca sĩ) vẫn còn nhỏ quá và chưa biết đi. Thế nhưng năm nay cậu bé đã trưởng thanh hơn và học cách đi lại. Giờ giấc sinh hoạt của Bằng Kiều diễn ra như một người làm hành chính. “Trừ khi đi diễn, còn lại tối 9h tôi đã lên giường ngủ cùng em bé, sáng 6h30 đã dậy. Dạo này tôi ít tụ tập bạn bè, loanh quanh ở nhà lo chuyện bỉm sữa”, Bằng Kiều cho hay.

 

Nam ca sĩ cũng cho biết bản thân anh ngại vì bạn gái không muốn bị nhắc đến trên truyền thông chứ riêng Bằng Kiều rất muốn khoe. Bạn gái nam ca sĩ không làm nghệ thuật và có cuộc sống khép kín nên không thích xuất hiện trên báo chí hay mạng xã hội.

Có nhiều bình luận không hay khi bạn gái Bằng Kiều xuất hiện trên mạng xã hội. Bản thân là một nghệ sĩ nên anh đã quá quen với chuyện này. Thế nhưng bạn gái anh là người ngoài ngành và cô ấy cảm thấy áp lực với những bình luận khiếm nhã.

 

“Họ tất nhiên biết nhau, nhưng chưa nói chuyện trực tiếp. Thi thoảng gọi điện cho các con bên Mỹ, họ chào nhau qua điện thoại rồi cũng thôi. Chúng tôi là bạn bè sau ly hôn, cùng chăm sóc các con, nhưng giờ cả hai đều có hạnh phúc khác, nên tôi cũng biết ý, ít đang hình ảnh vợ cũ lên trang cá nhân.

 

 

Ở tuổi này, tôi thấy những gập ghềnh trong tình yêu đôi khi cũng không phải điều gì quá đau đớn. Tôi muốn mọi thứ qua đi một cách nhẹ nhàng”, Bằng Kiều vui vẻ khi nói về chuyện bạn gái mới nói chuyện với vợ cũ là Trizzie Phương Trinh.

Con trai thứ 4 của Bằng Kiều từng được anh giấu kín vì không muốn con bị để ý quá nhiều. Anh muốn con trai mình có một cuộc sống bình thường và yên ổn như nhiều đứa trẻ khác. Tuy nhiên cậu bé lại sở hữu khuôn mặt đáng yêu cùng biểu cảm tinh nghịch làm xiêu lòng người hâm mộ.

 

Tin trưa 10/2: Hé lộ mối quan hệ của Tuấn Hưng và Hải Bánh, Lý Nhã Kỳ âm thầm định cư nước ngoài?

Tin nóng trưa 10/2: Rộ tin Lý Nhã Kỳ âm thầm chuyển ra nước ngoài định cư, người đẹp phản ứng như thế nào? Thái độ không ngờ của Lệ Quyên khi có người hỏi chuyện làm đám cưới với Lâm Bảo Châu; Tuấn Hưng bị bắt gặp cùng ngồi nhậu với Hải 'Bánh', chỉ 1 hành động cho thấy rõ mối quan hệ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất