Tuấn Hưng gặp tai nạn ngay mùng 1 đầu tháng, phản pháo anti-fan khi bị chê bai

Đạt Nguyễn, 20/02/2023 15:23:05(GMT+7)
Tuấn Hưng gặp tai nạn ngay mùng 1 đầu tháng, phản pháo anti-fan khi bị chê bai

Nam ca sĩ đáp trả anti-fan khi có những lời lẽ kém văn minh về mối quan hệ giữa anh và bà xã.

Mới đây ca sĩ Tuấn hưng đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe của anh gặp tai nạn ngay mùng 1 đầu tháng. Theo đó chiếc xe của Tuấn Hưng đã va chạm và bị móp ở phần đầu xe và bị thủng một lỗ lớn. Ngay sau đó, nhiều khán giả đã gửi lời hỏi han tới nam ca sĩ, tuy nhiên Tuấn Hưng không bị sao mà chỉ có chiếc xe bị hỏng hóc.

 

Trong một đăng mới đây của nam ca sĩ, Tuấn Hưng đã đáp trả lại một bình luận kém duyên khi cho rằng anh ăn bám nhà vợ. Ăn bám nhà vợ và nói đạo lý đang là trend". Ngay sau đó, nam ca sĩ liền đáp trả cực căng: "Có vợ mà bám là tốt phước. Đời cụ đời ông để lại đấy. Phải con vợ nó phá cho thì cái bàn thờ gia tiên ở nhà còn không có mà thờ đâu. Mấy thằng hay xỉa xói người khác bám vợ là mấy thằng không được vợ yêu chiều. Chứ vợ yêu vợ chiều thì đầu óc tỉnh táo sáng lắm và nghĩ chuyện tốt đẹp với đời mà thôi".

 

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp những bình luận khiếm nhã như vậy, thế nhưng cách xử lý của anh vô cùng tinh tế và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Nam ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bà xã lên mạng xã hội cho thấy mối quan hệ vợ chồng anh vô cùng tốt đẹp.

 

Tuấn Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng và sở hữu nhiều bản hit đình đám như Tìm lại bầu trời, Phải chia tay thôi, Cầu vồng khuyết,… Tuấn Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz sở hữu chất giọng cá tính pha chút "ngông". Dù thế nhưng những bài hit của anh chàng thường thiên về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Tính tới thời điểm hiện tại, dù đã tuyên bố giải nghệ song tên tuổi Tuấn Hưng vẫn được công chúng quan tâm. Bên cạnh sự nghiệp thành công, nam ca sĩ còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn cùng vợ Hương Baby và 3 đứa con kháu khỉnh.

 

Netizen thích thú khi tìm ra loạt hint Sơn Tùng - Hải Tú diện đồ đôi và âm thầm ‘đánh dấu chủ quyền’

Dù chưa từng công khai việc hẹn hò nhưng Sơn Tùng và Hải Tú lại liên tục để lộ những chi tiết đáng nghi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất