NSND Việt Anh trải lòng về cuộc sống giản dị, hé lộ mối quan hệ thật với Trấn Thành gây ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/02/2022 13:03:09(GMT+7)
NSND Việt Anh trải lòng về cuộc sống giản dị, hé lộ mối quan hệ thật với Trấn Thành gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nam nghệ sĩ hé lộ mối quan hệ thật sự với Trấn Thành, tiết lộ gặp khó khăn nhưng vẫn nhận được 1 điều từ học trò.

Mới đây, trao đổi với Thanh Niên, nghệ sĩ Việt Anh đã có những chia sẻ của cá nhân mình về năm 2021. Bên cạnh đó ông còn tiết lộ về mối quan hệ thầy trò với Trấn Thành và tính cách thật sự của nam MC khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, NS Việt Anh cho biết năm 2021 là một năm quá khủng khiếp với dịch bệnh, không chỉ Việt Nam bị ảnh hưởng mà toàn thế giới cũng phải lao đao. Chứng kiến cảnh tượng mất mát người thân tại TP.HCM, NSND Việt Anh không khỏi chạnh lòng và buồn phiền.

Tuy nhiên không thể chìm mãi trong đau khổ, khi được mở giãn cách và quay trở lại cuộc sống bình thường, NS Việt Anh cảm thấy vui trở lại vì được hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, nam diễn viên ví thời điểm quay lại công việc diễn xuất giống như hồi mới vào nghề với nhiều điều háo hức, vui vẻ. Trong giai đoạn dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ chịu áp lực kinh tế, phải bán hàng online, bán nhà để trang trải cuộc sống. Đối với nghệ sĩ Việt Anh, ông thấy may mắn khi được học trò quan tâm yêu thương. Ông kể: “Vì tôi không đi chợ, không nấu ăn được nên các em hỗ trợ cho tôi nguồn thực phẩm. Thời gian đó, tôi không gặp áp lực về kinh tế. Tôi không giàu, rất nghèo nhưng có thể tự lo được”.

NS Việt Anh hiện đã 64 tuổi, ở cái tuổi mà nhiều người đã ổn định nhà cửa, sung túc thì ông vẫn có cuộc sống giản dị khi ở nhà thuê. Được biết nơi ở hiện tại của ông là chỗ nhà của học trò và được nam MC Trấn Thành lo chi phí sinh sống. Trấn Thành vẫn thường xuyên hỏi han và lo lắng cho tình trạng sinh hoạt của thầy mình suốt thời gian qua.

Trấn Thành là 1 trong những học trò xuất sắc của NSND Việt Anh, ông từng nhận xét 100 năm nay thì may mắn mới xuất hiện 1 người như Trấn Thành. Anh là một nghệ sĩ đa tài, tâm huyết với nghệ thuật và luôn luôn đổi mới sáng tạo để mang đến những niềm vui, giải trí cho người hâm mộ.

Có thể thấy mối quan hệ giữa Trấn Thành và NSND Việt Anh vẫn vô cùng tốt đẹp. Dù hiện tại ít có cơ hội làm việc chung nhưng cả 2 vẫn giữ liên lạc và hỏi thăm sức khỏe của đối phương.

 

Vượt mặt Ngọc Trinh, Chi Pu táo bạo khoe vòng 1 nảy nở với đồ mỏng tang, 'bàn tay hư' gây chú ý

(Techz.vn) Sở hữu thân hình bốc lửa chẳng kém cạnh Ngọc Trinh, Chi Pu trong loạt ảnh mới nhất sốt khi khoe trọn vòng 1 lấn át đàn chị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất