Giải trí

Minh Hằng lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò với Quốc Trường, chỉ 1 chi tiết nói lên toàn bộ MQH

Minh Hằng lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò với Quốc Trường, chỉ 1 chi tiết nói lên toàn bộ MQH

Mới đây, tại buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào, nữ ca sĩ Minh hằng đã có những chia sẻ về bộ phim cũng như tin đồn liên quan đến mối quan hệ giữa cô và Quốc Trường thời gian qua.

Tại sự kiện, Minh Hằng lên tiếng về tin đồn tình cảm với bạn diễn Quốc Trường. Cô mở lời: "Như mọi người đã xem phim Bẫy Ngọt Ngào, tôi và Quốc Trường cũng có những cảnh nhạy cảm. Nên trước khi quay, chúng tôi tập luyện rất nhiều. Tôi cũng nhắn tin cho Quốc Trường rủ làm tí rượu để diễn hay không. Nói chung, chúng tôi cố gắng gắn kết với nhau nhiều hơn để thể hiện tốt nhất vai diễn. Bởi phân đoạn nóng bỏng đó diễn không tốt thì không truyền tải được ý đồ của tác phẩm".

Minh Hằng giải thích: "Sau khi quay phim xong thì chúng tôi có nói chuyện với nhau về kinh doanh và phim ảnh. Chúng tôi là kiểu 'trên mức tình bạn dưới mức tình yêu'. Về sau, tôi cũng chủ động tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường vì anh ấy hi sinh rất nhiều cho phim. Tại bữa tiệc sinh nhật, anh Trường xúc động, ôm tôi và nói lời cảm ơn. Sau đó, thì mọi thứ được chụp lại rồi lên báo chí. Vậy thôi".

Tiếp lời Minh Hằng, Quốc Trường bày tỏ xúc động trước tình cảm của bạn diễn. Anh nói: "Đó là lần đầu tôi được một cô gái tổ chức sinh nhật. Lúc đầu, tôi ngại lắm nhưng uống vài ly, tôi thoải mái hơn và thấy rất cảm động. Cái ôm khi đó là hành động vô tư giữa bạn bè vì xúc động nhưng vô tình gây hiểu lầm. Đến giờ, tôi vẫn muốn cảm ơn Hằng".

Qua lời chia sẻ của Minh Hằng, có thể thấy tình cảm của cô và Quốc Trường chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Do quá thân thiết với nhau và có những tin đồn thất thiệt nên khán giả và người hâm mộ đã nhầm tưởng rằng cô và Quốc Trường đang hẹn hò.

Ảnh: Kênh 14.

Tháng 4 năm ngoái, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp ôm nhau và có nhiều khoảnh khắc quấn quýt, thân mật tại một quán bar. Loạt ảnh lan truyền trên mạng dấy lên nghi vấn họ nên duyên sau lần đóng chung phim Bẫy ngọt ngào.

 

Trấn Thành vỡ òa nhận ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, đồng nghiệp và netizen gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Trấn Thành hạnh phúc báo tin vui tới toàn thể khán giả ngay trong tối muộn và nhận được nhiều lời chúc mừng.