Hồng Vân đau xót, Trịnh Kim Chi bàng hoàng không dám tin khi nhận tin NS Vương Cảnh qua đời

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 14:00:36(GMT+7)
Hồng Vân đau xót, Trịnh Kim Chi bàng hoàng không dám tin khi nhận tin NS Vương Cảnh qua đời

(Techz.vn) – Thông tin NS cải lương Vương Cảnh qua đời khiến NSND Hồng vân bủn rủn, cả showbiz xót xa chia buồn.

Mới đây, thông tin nam NS Vương Cảnh qua đời đã được người thân và anh em đồng nghiệp chia sẻ lên trang cá nhân, ngay lập tức nhận được sự chú ý. Một người anh thân thiết với nam NS thông tin tang lễ của nghệ sĩ Vương Cảnh được tổ chức tại nhà riêng ở đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP.HCM). Sau đó, linh cữu nam nghệ sĩ sẽ được hỏa thiêu tại Thủ Đức. "Vương Cảnh theo nghề từ khi còn nhỏ và rất có năng khiếu. Em ấy rất sáng sân khấu và tính tình cũng rất hiền", người này cho hay.

Ngai khi nhận tin dữ về nam NS Vương Cảnh, NSND Hồng Vân dường như không tin vào mắt mình. Cô để lại lời chia buồn trên một bài đăng: “Trời ơi sao năm nay mà vẫn còn mất mát nhiều quá”.

Xác nhận với Thanh Niên, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng cho biết NS Vương Cảnh qua đời tại nhà riêng. Được biết, Vương Cảnh từng đứng ra thành lập CLB Cải lương trẻ trực thuộc Hội sân khấu TP.HCM.

Nhiều khán giả và an em đồng nghiệp đã để lại lời chia buồn cũng như tiễn biệt cuối cùng dành cho nam nghệ sĩ:

-Idol của chị một thời hichic

-Lại thêm 1 nghệ sĩ ra đi mô Phật

-Nhớ mãi vai Thạch Sanh cùng Linh Huệ vai Quỳnh Nga, vở cải lương Thạch Sanh Lý Thông!

-Nam Mô A Di Đà Phật. Kính tiễn 1 NS Tài Năng hiền lành

-Thương quá. Hồi còn cậu Ba Xuân , gặp ảnh trên chùa Nghệ Sĩ hoài.

-Thương lắm .Cách đây 2 năm có lần mua 5 hộp sữa ô. Thọ và 30 chục trứng gà ghé thăm chú . Cô hỏi biết ảnh tên gì kg ? V.CẢNH trả lời : Quên rồi nhưng biết ổng hát cải lương hay lắm ..hichic .

Nghệ sĩ Vương Cảnh sinh năm 1960, chàng kép chánh đẹp trai, sở hữu chất giọng ngọt ngào, mùi mẫn. Ông theo nghề hát từ năm 17 tuổi, từng hát chính cho các đoàn Tiền Giang 1, Sông Bé 2, Trần Hữu Trang 2... Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ Mỹ Châu, Cẩm Tiên...

 

Trịnh Kim Chi cầu nguyện, Minh Nhi cùng dàn sao việt lo lắng khi nhận tin dữ từ NS Hiền Mai

(Techz.vn) – Trịnh Kim Chi, Minh Nhí, Hiếu Hiền cùng dàn sao Việt không khỏi lo lắng trước dòng trạng thái của NS Hiền Mai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất