Đầu năm gặp chuyện ‘không vui’, Mỹ Tâm phải thông báo khẩn đến khán giả, CĐM lo lắng hỏi han

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 09/02/2022 10:45:15(GMT+7)
Đầu năm gặp chuyện ‘không vui’, Mỹ Tâm phải thông báo khẩn đến khán giả, CĐM lo lắng hỏi han

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã phải thông báo tạm hoãn chương trình My Soul 1981 số 3 sau khi có thành viên trong tổ ekip dương tính với Covid-19.

Mới đây trên fanpage cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã thông báo đến khán giả thông tin quan trọng về đêm nhạc My Soul 1981. Cô cho biế trong ekip làm chương trình có thành viên không may mắc Covid-19 và đnag được điều trị. Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ ekip cũng như sức khỏe cá nhân mọi người, đêm nhạc của nữ ca sĩ sẽ được tạm hoãn và dời lịch về sau.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên fanpage cá nhân của Mỹ Tâm: "THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỜI ĐÊM NHẠC SỐ 3 CỦA MY SOUL 1981

Thân chào quý khán thính giả,

Sau khi quay trở lại làm việc sau Tết, một nhân sự thuộc ekip My Soul 1981 đã được phát hiện dương tính với vi rút SARS-CoV-2 đồng thời đã tiếp xúc với các thành viên khác trong ekip trong buổi họp triển khai My Soul 1981 vào đầu năm. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người, MT Entertainment rất tiếc và phải xin phép quý khán giả được dời lại ngày tổ chức Đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981 từ 20h30 ngày 14.02.2022 sang 20h30 ngày 24.02.2022 để đảm bảo an toàn phòng và tránh dịch…

Xin thành thật xin lỗi quý khán giả vì sự bất tiện này và cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng My Soul 1981 trong thời gian qua. Kính chúc quý khán thính giả một năm mới thuận lợi, bình an, gặp nhiều may mắn trong năm mới.”

Bài đăng trên fanpage của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì chưa thể được gặp mặt thần tượng cũng như thưởng thức đêm nhạc. Tuy nhiên đa số cũng lo lắng hỏi han cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng cho tình trạng và kết quả xét nghiệm hiện tại của Mỹ Tâm vì nghĩ rằng có thể cô cũng tiếp xúc với F0.

Một số bình luận đáng chú ý dưới bài đăng:

-Dạ chờ đợi là hạnh phúc, c iu giữ sức khoẻ

-Chị ơiiiii Chị giữ gìn sức khoẻ nha, mong Chị và cả ekip không sao. Khi nào show diễn ra cũng được, chỉ mong mọi người thật khoẻ mạnh thôi ạ. Mọi người cố lên

-Chị và ekip giữ sức khoẻ nhé ạ

-Baoo lâu cũng được mongg bé của em giữ gìn sức khỏe

-Em bé của em giữ sức khỏe thật tốt nha . Em đợi My Soul 1981

Sau 2 đêm nhạc, chương trình của Mỹ Tâm nhận về nhiều phản ứng tích cực và phản hồi tốt từ khán giả. Đây là thời điểm nữ ca sĩ quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng vì dịch bệnh và giãn cách, người hâm mộ Mỹ Tâm vô cùng vui mừng vì có thể được giao lưu và thưởng thức âm nhạc của nữ ca sĩ.

 

Đón tết đầu tiên không có Phi Nhung, con ruột đích thân chuẩn bị 1 điều đặc biệt dành cho cố ca sĩ

(Techz.vn) Lần đầu tiên đón tết không có mẹ, Wendy Phạm và cả gia đình đã cùng làm một điều đặc biệt dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất