Lê Giang tiết lộ nhiều lần bật khóc khi làm việc cùng Trấn Thành trong 'Nhà Bà Nữ'

Đạt Nguyễn, 30/01/2023 09:49:34(GMT+7)
Lê Giang tiết lộ nhiều lần bật khóc khi làm việc cùng Trấn Thành trong 'Nhà Bà Nữ'

Nữ diễn viên tiết lộ nhiều bí mật không ngờ và phía sau hậu trường khi làm việc cùng Trấn Thành.

Là một trong những gương mặt nổi bật của bộ phim ‘Nhà Bà Nữ’, Lê Giang còn góp mặt trong bộ phim ‘Chị chị em em 2’ cùng Ngọc Trinh và Minh Hằng. Cả hai bộ phim đều có doanh thu khủng và thu hút sự đông đảo quan tâm từ phía khán giả. Riêng ‘Nhà bà nữ’, bộ phim của Trấn Thành có doanh thu hơn 230 tỷ đồng và không có dấu hiệu ngừng tăng.

Chia sẻ về bộ phim ‘Nhà bà nữ’, Le Giang cho biết nhân vật Nữ là vai diễn thử thách nhất sự nghiệp đối với chị. Bởi khi được Trấn Thành mời tham gia dự án, Lê Giang lo lắng về phần thoại, vốn bản thân là một người không giỏi về việc diễn đạt và thường xuyên bị ‘bí văn’ khi diễn, việc có lời thoại hàng chục phút như một thử thách khó nhằn mà cô phải vượt qua.

"Có lúc, tôi đuối sức, hỏi Thành có thể bớt một số câu nhưng Thành cương quyết không chịu", Lê Giang nói. Nhờ sự chỉ đạo diễn xuất của Trấn Thành mà bản thân Lê Giang đã nhập tâm hơn và làm tốt hơn vai trò của mình. Nữ diễn viên đã hiểu và nắm bắt được tâm lý nhân vật để hóa thân thành một vai bà Nữ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

"Có cảnh, thấy tôi đóng mãi không xong, Thành mắng 'Chỉ vậy thôi mà chị diễn không được hả?'. Lúc đó, tôi rơm rớm nước mắt, thấy thất vọng ghê gớm về bản thân", diễn viên cho biết.

Lê Giang cũng chia sẻ cô cảm ơn Trấn Thành vì đã giúp bản thân có vai hay nhất sự nghiệp ở tuổi 51. Có thể thấy thời gian qua, Lê Giang góp mặt ở nhiều dự án điện ảnh của đồng nghiệp như Hẻm Cụt, Bố Già, Nhà Bà Nữ,… vậy nên nói sau sự thành công của Lê Giang có sự đóng góp của Trấn Thành cũng không hề quá lời.

"Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu không làm được việc, tôi đã không được mời đóng. Dù chúng tôi thân thiết, hay đi chơi cùng nhau, Thành rất khó trong nghề. Thành sẽ không bỏ ra vài chục tỷ đồng làm phim để mời một người diễn không ra gì", diễn viên nói.

Diễn viên Lê Giang sinh năm 1972. Với chất giọng cao, khỏe chị trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, chị gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 2008, chị gây chú ý khi tham gia một vai trong phim truyền hình Cô gái xấu xí.

 

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream, hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản

Lâm Khánh Chi lần đầu hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất