Đàn em tiết lộ câu chuyện tâm linh khi viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung

Đạt Nguyễn, 04/12/2022 10:21:39(GMT+7)
Đàn em tiết lộ câu chuyện tâm linh khi viếng thăm cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Mai Thiên Vân tiết lộ câu chuyện kỳ lạ khi đến thăm viếng cố ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại nỗi tiếc thương trong lòng khán giả người hâm mộ và người thân. Được biết hiện tại cô được gia đình đưa về an nghỉ tại tịnh xá Giác An và chùa Huệ Quang. DÙ đã qua đời hơn 1 năm nhiều đồng nghiệp trong và ngoài nước vẫn thường xuyên lui tới đây để thăm viếng cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây nữ ca sĩ Mai Thiên Vân đã có dịp đến tịnh xá để thăm đàn chị và thắp nén hương cho cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết lúc sinh thời Phi Nhung và đàn em nhiều lần song ca trên sân khấu và có nhiều dịp kết hợp cùng nhau biểu diễn.

Trong lần viếng thăm này, Mai Thiên Vân cũng chia sẻ hiện tượng lạ dù đã chỉnh qua xài app chụp hình nhưng máy điện thoại vẫn ‘đứng y nguyên’. "Hôm nay đưa tiễn anh hai (ông xã chị Hai Liên) về Tịnh xá Giác An. Vừa vào cửa gặp hình ảnh chị Phi Nhung.

Mình và các anh chị em đi chung cùng nhau thắp nhang cho chị và chụp ảnh lưu niệm. Mình nói để em xài app chụp cho đẹp, chụp chung xong mình nhờ người chụp dùm 1 tấm riêng với chị. Đưa máy lên cái app đứng chựng không chụp được. Mình nói thôi chút nữa khi nào về thì chụp lại… tới khi chuẩn bị ra về mở app lên để chụp thì app vẫn đứng y nguyên. Mình nghĩ bụng, chị cũng thích chọc ghẹo em ghê nha…”, Mai Thiên Vân chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng kể lại một kỷ niệm đáng nhớ giữa mình và Phi Nhung, khi đó hai người cùng hát bài ‘Áo mới Cà Mau’, cố ca sĩ Phi Nhung ngẫu hứng đưa tay véo má Mai Thiên Vân khiến cô nàng mắc cỡ. Vì căn bản trước đó trong kịch bản không hề có, tuy nhiên Mai Thiên Vân cũng không kém cạnh khi bày nhiều trò tinh nghịch khi ở cạnh đàn chị.

Trước khi sang Mỹ thăm Phi Nhung, Mai Thiên Vân cũng đã ghé quán ăn chay của cố ca sĩ để thắp nén nhang cho đàn chị. Có thể thấy tình cảm của cô dành cho Phi Nhung rất sâu đậm và nặng tình nghĩa chị em, đồng nghiệp.

 

Tin sáng 4/12: Mr.Đàm 'chung mâm' vợ cũ U70; Sao nữ là rich kid dính tin đòn hẹn hò với Matt Liu

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất sáng 4/12: Đàm Vĩnh hưng 'chung mâm' vợ cũ U70; Sao nữ là rich kid dính tin đòn hẹn hò với Matt Liu;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất