Sự thật thông tin Hồ Văn Cường bị đồn qua đời ở tuổi 19 khiến người hâm mộ bất bình

Đạt Nguyễn, 02/12/2022 08:53:54(GMT+7)
Sự thật thông tin Hồ Văn Cường bị đồn qua đời ở tuổi 19 khiến người hâm mộ bất bình

(Techz.vn) Thông tin thất thiệt về Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ nam ca sĩ không khỏi bất bình và lên án.

Sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường ngày càng thăng hạng về nghệ thuật và công việc. Nam ca sĩ được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ và được bầu Thụy giúp đỡ về mặt truyền thông, hình ảnh ngày càng được nâng cao trong mắt khán giả.

Hồ Văn Cường được nhận xét là ngày càng trưởng thành hơn và có giọng hát chững chạc hơn sau khi trau dồi. Con nuôi Phi Nhung cũng tự tin giao lưu với khán giả trên sân khấu, trò chuyện cùng người hâm.

Bên cạnh những thông tin tích cực thì Hồ Văn Cường mới đây bất ngờ bị đồn qua đời ở tuổi 19 khiến nhiều người bất bình. Theo đó nhiều tài khoản Youtube đăng tải video với tiêu đề ‘Tang lễ Hồ Văn Cường’ với hình ảnh nam ca sĩ và nhiều nghệ sĩ gạo cội khác như Việt Hương, Hoài Linh.

Hành động này được cho là của một số thành phần quá khích nhằm mục đích câu like câu view nhằm lôi kéo dư luận. Được biết không chỉ nam ca sĩ trẻ mà trước đó nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng bị đồn qua đời như NS Hoài Linh, MC Đại Nghĩa,…

Mới đây, Hồ Văn Cường một mình đến nhà thầy Ngọc Sơn để tập luyện bài hát mới mang tên Thương người nông dân do chính Ngọc Sơn sáng tác. Để Hồ Văn Cường có thể hát tốt nhất ca khúc mới của mình, Ngọc Sơn đã tự tay đánh đàn cho học trò, hướng dẫn cách luyến láy, phát âm tròn vành rõ chữ giúp Hồ Văn Cường cảm nhận được ảnh làng quê bình dị, thân thương, đẹp đẽ, người nông dân hiền lành chất phát thật thà thông qua những ca từ, giai điệu thiết tha.

Với Hồ Văn Cường, có thể thấy Ngọc Sơn đã tạo điều kiện thuận lợi để nam ca sĩ phát triển và thay đổi bản thân khác xưa rất nhiều. Nam ca sĩ được dạy bài bản thanh nhạc và khả năng làm chủ sân khấu, trình diễn. Nam danh ca cũng không ngần ngại chỉ bảo cho Hồ Văn Cường những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

 

Cư dân mạng bàn tán về ngoại hình và giọng hát của Hồ Văn Cường khi xuất hiện tại trường Đại học

(Techz.vn) Ngoại hình của Hồ Văn Cường nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của khán giả có mặt tại sân khấu hôm đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất