Hồ Văn Cường sau khi bị đồn qua đời: Chạy show cùng Ngọc Sơn, giao lưu nhiệt tình với khán giả

Đạt Nguyễn, 06/12/2022 19:00:28(GMT+7)
Hồ Văn Cường sau khi bị đồn qua đời: Chạy show cùng Ngọc Sơn, giao lưu nhiệt tình với khán giả

(Techz.vn) Nam ca sĩ dường như không quá quan tâm đến những tin đồn xấu trên mạng xã hội.

Những ngày qua, cả mạng xã hội không khỏi bức xúc trước thông tin Hồ Văn Cường bị nhiều trang Youtube đồn qua đời. Người hâm mộ của Hồ Văn Cường không khỏi phẫn nộ khi tính mạng của nam ca sĩ bị mang ra nhằm mục đích câu like câu view. Nam ca sĩ cũng không phải là nạn nhân đầu tiên của những trang Youtube chuyên bịa đặt nhằm câu like kiếm tiền.

Sau thông tin trên, Hồ Văn Cường vẫn không quá để tâm và không có chia sẻ gì trên mạng xã hội. Thay vào đó nam ca sĩ trẻ thường xuyên đi diễn cùng danh ca Ngọc Sơn và tình trạng sức khỏe vẫn rất ổn định.

Mới đây nhất Hồ Văn Cường xuất hiện cùng Ngọc Sơn tại một chương trình lớn. Cả hai thầy trò đã có dịp cùng nhau biểu diễn và song ca nhiều ca khúc mới. Hồ Văn Cường nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình

Tại sân khấu, danh ca Ngọc Sơn cũng chia sẻ về Hồ Văn Cường và cho rằng nam ca sĩ đang ngày càng trưởng thành hơn và có thể phát triển nhiều hơn nữa.

Thời gian qua, danh ca Ngọc Sơn là một trong những người đã giúp đỡ Hồ Văn Cường, bên cạnh là bầu Thụy. Cả hai đã dành những điều kiện tốt nhất để có thể giúp Cường phát triển sự nghiệp âm nhạc cá nhân. Chính vì thương cho hoàn cảnh Hồ Văn Cường vừa đủ 18 tuổi nhưng đã vấp phải nhiều sóng gió, từ ồn ào với cố ca sĩ Phi Nhung và cựu người mẫu tai tiếng Trang Trần. Ngọc Sơn và bầu Thụy đã hỗ trợ Cường về ekip cũng như cải thiện giọng hát cho nam ca sĩ trẻ.

Hồ Văn Cường sau thời gian dài được danh ca Ngọc Sơn chỉ dạy cũng đã có sự thay đổi đáng kể từ ngoại hình cho tới tính cách. Con nuôi Phi Nhung ngày càng trưởng thành, lịch lãm hơn và có giọng hát ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước đó.

 

Tin tối 6/12:Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, Ngọc Sơn tiết lộ về của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Điểm tin tối ngày 6/12: Hồ Văn Cường ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi có hành động lễ phép với bậc tiền bối; Vợ Shark Bình kỉ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ các con và bất ngờ gửi lời cảm ơn chồng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất