Hồ Văn Cường ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi có hành động lễ phép với bậc tiền bối

Đạt Nguyễn, 06/12/2022 15:33:14(GMT+7)
Hồ Văn Cường ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi có hành động lễ phép với bậc tiền bối

(Techz.vn) Hồ Văn Cường được nhiều khán giả nhận xét là người có tính cách hiền lành và tinh tế với đồng nghiệp.

Hồ Văn Cường là nam ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi âm nhạc. Nam ca sĩ trẻ được nhiều người biết tới là con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung và hiện tại đang được danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy nâng đỡ. Nhắc tới Hồ Văn Cường, khán giả nhớ ngay tới hình ảnh một nam ca sĩ hiền hậu và có tính nhút nhát trên sân khấu.

Mới đây Hồ Văn Cường đã có đêm diễm và nhận về nhiều lời khen ngợi vì hành động lễ phép. Theo đó Hồ Văn Cường vinh dự là khách mời trong đêm nhạc của danh ca Hương Lan, trong đêm nhạc Hồ Văn Cường rất lễ phép và cúi đầu chào tiền bối sau khi trình diễn xong.

Chỉ một hành động nhỏ của Hồ Văn Cường nhưng cũng đã khiến người hâm mộ ấm lòng. Không ít lời khen ngợi dành tặng Hồ Văn Cường vì ngày càng tiếng bộ, ngoan ngoãn lễ phép với các bậc tiền bối.

Bên cạnh đó giọng hát và ngoại hình nam ca sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Hồ Văn Cường được cho là có thay đổi đáng kể về ngoại hình khi ăn mặc lịch lãm và trông trưởng thành hơn. Giọng hát Hồ Văn Cường cũng ổn định hơn về cột hơi và không còn hụt hơi khi hát.

Ở thời điểm hiện tại Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung sau nhiều ồn ào và sau khi mẹ nuôi mất. Cường hiện tại đang sinh sống cùng bố mẹ ruột và thuê một căn nhà tại TP. HCM. Hồ Văn Cường tất bật với những lịch diễn và được đông đảo khán giả săn đón.

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung và không còn làm việc với ekip cố ca sĩ, sự nghiệp nam ca sĩ ngày càng phát triển. Công việc của Hồ Văn Cường được nam ca sĩ trực tiếp nắm rõ cũng như biết toàn bộ về tiền cát-xê, không còn bị mập mờ như khi quản lý cũ Phi Nhung phụ trách.

Danh ca Ngọc Sơn nhiều lần khen ngợi Hồ Văn Cường trước truyền thông và khán giả. Nam danh ca cho rằng Hồ Văn Cường sẽ là một tiềm năng âm nhạc trong tương lai và mong muốn khán giả sẽ vẫn ủng hộ Hồ Văn Cường trong thời gian tới.

 

Kim So Won (Cựu thành viên nhóm GIRLFRIEND) trải lòng về sự nghiệp diễn xuất

(Techz.vn) Những chia sẻ của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kim So Won đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả và truyền thông Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất