Giữa ồn ào tình cảm, clip Trấn Thành ‘mắng xa xả’ bạn thân Anh Đức vì tính keo kiệt bỗng hot trở lại

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 13:48:33(GMT+7)
Giữa ồn ào tình cảm, clip Trấn Thành ‘mắng xa xả’ bạn thân Anh Đức vì tính keo kiệt bỗng hot trở lại

(Techz.vn) Không chỉ bị bạn gái cũ tố tính xấu, Anh Đức từng bị vợ chồng Trấn Thành – Hari Won 'hợp lực' chê bai vì tính keo kiệt.

Những ngày qua, ồn ào tình cảm của Anh Đức và bạn gái cũ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây khi công khai đăng bài ‘bóc phốt’ diễn viên Anh Đức, nhiều người đã bất ngờ khi không còn thấy bài đăng của cô trên trang cá nhân, không biết vì lí do gì có thể cô đã xóa hoặc đưa về chế độ chỉ mình tôi.

Trong khi còn chưa nắm rõ sự tình thì mới đây, CĐM nhanh chóng truyền tay nhau đoạn clip Trấn Thành và Hari Won trêu đùa về tính xấu của bạn thân. Theo đó, vào hồi tháng 11/2017, vợ chồng Trấn Thành cùng hội bạn thân đi ăn mừng sinh nhật Anh Đức. Tuy nhiên, trong clip ghi lại, Trấn Thành cho biết dù bạn bè đã mua quà tặng đầy đủ nhưng Anh Đức chỉ đãi mọi người ly sữa. Khi được cả nhóm rủ đi xem phim, Anh Đức lại kêu buồn ngủ muốn về và nhất định không bao. Thấy vậy bà xã Hari Won cũng bồi thêm khi ‘mắng xa xả’ Anh Đức là đồ keo kiệt.

Tuy nhiên đây chỉ là video vui vẻ, trêu đùa giữa Trấn Thành và Anh Đức, hoàn toàn không có ý chê trách nam diễn viên. Đây cũng không phải lần đầu Anh Đức bi hội bạn thân dìm hàng đến mức thảm thương như vậy.

Về chuyện Uyên Tô đăng bài tố bạn trai cũ có nhiều tính xấu, bài đăng khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều netizen lên tiếng chỉ trích gay gắt diễn viên Anh Đức vì hạnh động không tinh tế cũng như có nhiều tật xấu. Không ít người đứng về phía bạn gái cũ của anh và ủng hộ cô nàng “bóc phốt” bạn thân của Trấn Thành.

Trước đó cả 2 đã xuất hiện nhiều nghi vấn toang chuyện tình cảm khi Uyên Tô - bạn gái diễn viên Anh Đức - có những chia sẻ buồn bã trên Instagram.

"Câu chuyện đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta không chọn cách văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi...", Uyên Tô lấp lửng.

 

BB Trần ‘cảnh tỉnh’ Phương Mỹ Chi, công khai tin nhắn bí mật khi được nhờ vả 1 điều đặc biệt

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi “dở khóc dở cười” trước tin nhắn “hét giá” trên trời của đàn anh khi được nhờ vả share MV.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất