Trương Ngọc Ánh bàng hoàng, Mâu Thủy cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin đồng nghiệp qua đời

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 12:48:06(GMT+7)
Trương Ngọc Ánh bàng hoàng, Mâu Thủy cùng dàn sao Việt xót xa khi nhận tin đồng nghiệp qua đời

(Techz.vn) Người mẫu Trương Ngọc Ánh, Mâu Thủy, cùng khán giả không khỏi đau đớn khi nhận tin nữ người mẫu Dương Khánh Hà qua đời.

Anh Nguyễn Nhất Đông - ông xã của người mẫu Dương Khánh Hà hay còn được gọi với tên Bunny vừa thông báo: "Thay mặt cho gia đình kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, bạn bè thân thương: Hiện tại, tôi cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của vợ tôi. Vì thế, rất mong quý anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè thông cảm nếu như tôi không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn chia buồn vào lúc này.

Gia đình chúng tôi sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự được sắp xếp chu đáo. Xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời động viên, chia buồn đối với mất mát to lớn này.

Vợ tôi là Dương Khánh Hà (Bunny) đã về với Chúa vào lúc 01h00 ngày 05 tháng 12 năm 2021 (nhằm ngày mùng 2 tháng 11 năm Tân Sửu) tại nhà riêng. Đây là mất mát quá to lớn đối với gia đình chúng tôi."

Ngay khi đăng tải, nhiều bạn bè thân thiết và đồng nghiệp của nữ người mẫu “ngoại cỡ” không khỏi sốc, bàng hoàng. Nhiều người không tin vào mắt mình khi nhận được tin dữ từ chồng Dương Khánh Hà. Người mẫu Trương Ngọc Ánh không giấu nổi nỗi bàng hoàng: “Vô cùng thương tiếc em”, người mẫu Mâu Thủy bình luận: “Ôi chị ơi….” Như không dám tin vào mắt mình.

Một số bình luận của khán giả khi nhận tin:

-Ôi chị Bunny sao thế ạ .Em không tin nổi. Mong chị yên nghỉ

-Em ấy vẫn đang vui vẻ an yên mà trời

-Chị đã về với chúa, thanh thản bình an rồi c ơi!

-Cầu mong em được siêu thoát sớm. Thành kính phân ưu với gia đình người thân của Em

-Trời ơi…Bunny ơi! Mình còn chưa gặp nhau! Mình ko tin Bunny ơi!

Dương Khánh Hà sinh năm 1988 và từng du học tại Úc. Ở độ tuổi trưởng thành, cô sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng lại rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Chính sự mạnh dạn đã giúp cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam và có phát ngôn gây chú ý: "Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bài còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa.

 

‘Vén màn’ cuộc sống xưa của NS Thương Tín: ăn chơi xuyên đêm, có nữ đại gia bí ẩn bao nuôi

(Techz.vn) Trước khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, NS Thương Tín được từng có mức cát-xê 1 chỉ vàng, chung sống với 1 nữ đại gia như vợ chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm