Lan Ngọc tức tốc thông báo bị lợi dụng tên tuổi, cảnh báo đến khán giả việc giả mạo hình ảnh

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 14:48:06(GMT+7)
Lan Ngọc tức tốc thông báo bị lợi dụng tên tuổi, cảnh báo đến khán giả việc giả mạo hình ảnh

(Techz.vn) Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết hình ảnh của cô đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi liên tục có người giả mạo.

Mới đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc có bài đăng gây chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên cho biết bản thân thời gian gần đây liên tục bị lợi dụng và sử dụng hình ảnh bất hợp pháp. Cụ thể có 1 tài khoản zalo sử dụng tên và hình ảnh của Lan Ngọc đã vào trò chuyện với FC và người hâm mộ của cô nàng. Dù chưa biết mục đích phía sau là gì nhưng đây là một hành động đáng lên án.

Bài đăng trên fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc: “Chào mọi người,

Công ty chủ quản của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc - công ty Light On gửi thông tin chính thức về những nick giả mạo trên các nền tảng MXH khác;

Chúng tôi KHÔNG CÓ BẤT KÌ tài khoản ZALO nào có tên Ninh Dương Lan Ngọc và sử dụng cho mục đích cá nhân (trừ tài khoản xác nhận nghệ sĩ cho chính nền tảng Zalo cung cấp).

Hiện tại có rất nhiều thành phần xấu, có dấu hiệu lừa đảo đang lập các group chat trên Zalo và mạo danh nghệ sĩ của công ty. Việc giả mạo này tạo ra những tiêu cực và bất ổn cho hoạt động của nghệ sĩ và chính các fan hâm mộ.

Nên thông qua trang fanpage chính thức, chúng tôi mong muốn cảnh báo các đối tượng đang có ý định thực hiện các hành vi mạo danh dừng tay trước khi có những biện pháp khác. Đồng thời cũng cung cấp thông tin đến FC, khán giả, người hâm mộ tránh bị lừa bởi những tài khoản giả mạo. KHÔNG NÊN TIN BẤT KÌ CÁC NỀN TẢNG, MXH NÀO NẾU KHÔNG ĐƯỢC CÔNG TY CHỦ QUẢN XÁC NHẬN.

Một lần nữa cám ơn khán giả/ fan/ người xem rất nhiều vì đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Lan Ngọc.”

Một số hình ảnh người giả mạo hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt liên tục bị lợi dụng hình ảnh vào những việc khắc nhau như kêu gọi từ thiện, bán nước hoa. Mới đây, nam MC Trấn Thành cũng đã bức xúc và phỉa đăng đàn lên trang cá nhân, khẳng định bản thân không hề bán nước hoa như mọi người đồn thổi.

Lan Ngọc là 1 trong số nhiều nghệ sĩ bị mạo danh hình ảnh.

Trấn Thành cũng cho biết người hâm mộ và khá  giả nên tìm hiểu kỹ thông tin, không nên để bị những trang lừa đảo lừa tiền và của. Bài đăng của Trấn Thành nhận được nhiều phản ứng tích cực của CĐM, nhiều người lên án hành động của những người giả mạo hình ảnh nghệ sĩ.

Trấn Thành cũng là một NS từng phải lên tiếng vì bị sử dùng hình ảnh bán hàng.

Ninh Dương Lan Ngọc thời gian qua là nữ nghệ sĩ được chú ý khi tham gia nhiều chương trình truyền hình. Cô là một nhân tố quan trọng hút khán giả trong gameshow Chạy đi chờ chi mùa 2. Bên cạnh đó, nữ diễn viên thường được để ý bởi nhan sắc và chuyện tình cảm bên lề.

 

Sao Việt đăng gì 5/12: Ngọc Trinh thả rông vòng 1; Lệ Quyên báo ‘tin vui’ sau thời gian dài mong chờ

(Techz.vn) Sau đây là tin tức nóng nhất MXH sao Việt ngày 5/12: Lệ Quyên phấn khởi thông báo ‘tin vui’ sau 7 tháng chờ đợi, CĐM hưởng ứng mong chờ; Xôn xao bộ ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh trên du thuyền, 'thả rông' vòng 1 với mốt đầm cắt xẻ táo bạo;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất