Đan Trường khiến đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa khi chia sẻ hình ảnh ngón tay bầm tím

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2021 14:36:18(GMT+7)
Đan Trường khiến đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa khi chia sẻ hình ảnh ngón tay bầm tím

(Techz.vn) Ca sĩ Đan Trường bất ngờ cho biết gặp ‘tai nạn’ nhỏ khi sơ xuất để ngón tay kẹt vào cửa xe hơi, dẫn đến bầm dập.

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Đan Trường khiến người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi lo lắng khi đăng ảnh ngón tay bầm dập. Theo đó, Đan Trường cho biết do sơ xuất nên ngón tay của anh bị kẹp vào cánh cửa xe oto, dân đến việc tụ máu dưới móng tay cái.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Đan Trường: “Bàn tay, ngón tay của mình để cầm micro, bắt tay với khán giả, làm tóc, cài nút… Vậy mà sơ ý để kẹt ngón tay vào cửa xe hơi chán ghê

Bao nhiêu năm rồi thấy nhân viên ai cũng bị. Nhưng đây là lần đầu tiên mình mới bị 'trải nghiệm', đau thấu trời xanh luôn".

Vì còn nhiều chương trình đang chờ anh biểu diễn, cùng với đó là tình cảm của khán giả mong muốn được gặp bắt tay với mình nên anh đã tinh ý báo trước. Đan Trường gửi lời xin lỗi đến khán giả vì với tình trạng hiện tại anh không thể bắt tay cùng mọi người, anh mong khán giả không hiểu nhầm mình hay cho rằng anh chảnh, không muốn bắt tay.

"Lát Đan Trường hát mà nếu không bắt tay được với khán giả thì đừng ai nghĩ Đan Trường chảnh nha. Mà khổ nỗi sáng giờ càng né thì càng bị va chạm. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nha", Đan Trường chia sẻ.

Để không làm khán giả lo lắng hơn, anh đã lựa chọn bức ảnh cười thật tươi nhằm thông báo đến mọi người. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh nam ca sĩ bị tím tay, khán giả và đồng nghiệp không khỏi lo lắng cũng như gửi lời hỏi thăm đến Đan Trường.

- Chúc anh nhanh khỏi nha, nhìn thôi cũng thấy đau rồi. Anh chịu khó tầm 2 - 3 tuần nó sẽ thay móng mới đó anh ạ.

- Như này chắc chắn bị hỏng luôn cái móng rồi anh. Chờ nó rụng ra là thay móng mới á anh.

- Cơ mà anh đau nhưng chụp hình vẫn cười tươi và đẹp như thế kia.

-Trời ơi….nhìn mà thấy thương anh quá. Khán giả sẽ hiểu mà, anh không bắt tay được, anh hát nhìn khán giả và cười thôi cũng đủ rồi. Thương anh quá…huhu

-Em từng bị rồi , nhẹ hơn anh mà mà đau lắm , anh bị hết cả móng như vậy , thương anh quá ,anh lấy đá chườm cho nhanh tan máu bầm ạ.

Đón tuổi mới hôm 29/11, Đan Trường cho biết năm nay anh bớt chạy show, dành thời gian cho người thân và con trai. Trên trang cá nhân, ngoài những lời chúc, nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của anh. "Người đàn ông trẻ mãi không già", MC Đức Tiến bình luận.

 

BB Trần ‘cảnh tỉnh’ Phương Mỹ Chi, công khai tin nhắn bí mật khi được nhờ vả 1 điều đặc biệt

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi “dở khóc dở cười” trước tin nhắn “hét giá” trên trời của đàn anh khi được nhờ vả share MV.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất