Vừa bị mỉa mai vì chuyện từ thiện, Cát Tường lại nổi đóa khi CĐM liên tục nhắc đến ‘Thầy ông nội’?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 10:06:25(GMT+7)
Vừa bị mỉa mai vì chuyện từ thiện, Cát Tường lại nổi đóa khi CĐM liên tục nhắc đến ‘Thầy ông nội’?

(Techz.vn) Cát Tường không khỏi bức xúc khi bị nhiều người bình luận về ôn Lê Tùng Vân dù cô không hề liên quan đến câu chuyện?

Câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ vẫn chưa bao giờ hết hot khi mới đây Cát Tường bị netizen mỉa mai vì livestream cùng Việt Hương nói về vấn đề sao kê. Trong livestream, cả 2 đã có nhiều lời lẽ được CĐM cho là nặng nề và không đúng chừng mực. Cả 2 nghệ sĩ đều nặng lời với những người livestream khi họ yêu cầu Việt Hương sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện cho chùa.

Cho đến sáng ngày 13/1, Cát Tường bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân của mình khi cuộc sống của cô đã vất vả, nay lại buồn vì những người lạ chửi rủa mình. Theo lời bà mai Bạn Muốn Hẹn Hò, dù nhiều tháng qua bị dân mạng tràn vào Facebook yêu cầu "sao kê", bắt nọ bắt kia, nhưng cô vẫn lịch sự, coi như tăng tương tác cho mình. Tuy nhiên, Cát Tường thấy càng im lặng thì mọi việc càng bị đẩy đi xa.

Đáng chú ý Cát Tường còn cho biết bị nhiều người mang ‘thầy ông nội’ tức ông Lê Tùng Vân và chuyện của Tịnh Thất Bồng Lai vào spam, làm phiền. Nữ nghệ sĩ bức xúc khi có nhiều người cho rằng cô giấu ‘thầy ông nội’ và yêu cầu cô thả thầy ra dù nữ nghệ sĩ không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

"Tôi im lặng để đó thì cấp độ kém văn hóa của các bạn ngày càng tăng. Mấy tháng nay các bạn kêu tôi sao kê đã đành, nay tôi bán hàng các bạn vô comment bảo tôi thả 'thầy ông nội' ra?

Ủa ủa, đầu óc các bạn nghĩ gì vậy? Tôi cười muốn lộn cái ruột. Làm ơn xả rác cũng xả đúng nơi đúng chỗ chứ? Tôi không nóng giận gì cả vì tôi biết tôi làm gì. Tôi sống cuộc đời của mình nhưng tôi yêu con người Việt Nam nên tôi có chút buồn cho xã hội.

Mà sắp Tết rồi chắc cũng phải 'dọn dẹp' lại cái nhà đón Tết cho sạch sẽ", Cát Tường chia sẻ.

Thời gian qua, vấn đề từ thiện của nghệ sĩ luôn khiến dư luận bức xúc, những tên tuổi như Hoài Linh Trấn Thành, Thủy Tiên liên tục bị réo tên và yêu cầu minh bạch chuyện từ thiện. Tuy nhiên chỉ 1 vài nghệ sĩ sao kê tài khoản kêu gọi, những NS như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng trước ồn ào.

 

Mai Phương Thúy khoe trọn thân hình quyến rũ chuẩn từng centimet vượt mặt Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Ngay khi đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, Mai Phương Thúy lập tức gây sốt với diện mạo quyến rũ cùng chiếc đầm xẻ tà táo bạo vượt mặt Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất