Quang Lê từng ‘tất tay’ tặng Hà Thanh Xuân 1 món đồ ‘đặc biệt’, giá trị khiến nhiều người ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2022 16:18:57(GMT+7)
Quang Lê từng ‘tất tay’ tặng Hà Thanh Xuân 1 món đồ ‘đặc biệt’, giá trị khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước món quà mà Quang Lê từng mua tặng cho nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Thời gian qua, việc Quang LêHà Thanh Xuân thường xuyên đi chung, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm khiến nhiều khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi chơi chợ Tết tại Mỹ. Hà Thanh Xuân nói: "Hôm nay tôi và anh Quang Lê tranh thủ đi thăm chợ Tết vì mai tôi đi show rồi".

Dù đã hẹn trước với Quang Lê nhưng có vẻ nam ca sĩ thường xuyên đến trễ, chính điều đó khiến Hà Thanh Xuân có chút bực dọc. Cô cho biết hẹn với Quang Lê rất bực, mỗi lần hẹn phải trừ hao đi 2-3 tiếng đồng hồ vì nam ca sĩ luôn khiến người khác chờ đợi.

Trước màn ‘bóc phốt’ của tình tin đồn, Quang Lê lên tiếng thanh minh: i Nam ca sĩ tiếp tục cho biết, Hà Thanh Xuân ngồi đợi mình trong căn nhà triệu đô chứ không ở ngoài đường, vậy nên anh không biết tại sao bản thân lại bị giận.

Để xin lỗi đàn em anh nói: “Thôi được rồi, hôm nay tôi và Hà Thanh Xuân sẽ đi ngắm chợ hoa, ăn uống, còn thời gian thì vào tiệm vàng xem thử".

Hà Thanh Xuân thấy thế liền hỏi thử lòng: "Anh Quang Lê định mua vàng cho tôi à?".

Quang Lê nói: "Hồi trước tôi đã tặng Hà Thanh Xuân nhẫn kim cương 4 carat rồi, giờ phải tặng vàng nữa". Câu nói này khiến khán giả không khỏi trầm trồ về độ chịu chơi và chiều đàn em của Quang Lê.

Nói về mối quan hệ của cặp đôi, Hà Thanh Xuân thừa nhận bản thân rất có duyên với nam ca sĩ. "Tôi và anh Quang Lê rất có duyên với nhau, năm trước đi chợ xuân gặp nhau, năm nay lại đi cùng nhau. Tôi còn nhớ, năm trước anh Quang Lê vào chợ hoa bị say, mua một lúc 20 chậu hoa", Hà Thanh Xuân chia sẻ.

Thời gian qua, việc Quang LêHà Thanh Xuân thường xuyên đi chung, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm khiến nhiều khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, một số cư dân mạng còn gọi nữ ca sĩ là vợ sắp cưới của Quang Lê. Nói về vấn đề này, giọng ca 9X từng chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều bất ngờ và cũng thấy vui vì khán giả luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi”. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ thêm Quang Lê là người hướng dẫn giới thiệu show khi cô ở Việt Nam để bản thân không buồn, đỡ nhớ sân khấu.

 

Xuất hiện clip Lệ Quyên bên cạnh Lâm Bảo Châu, 1 chi tiết làm lộ thực trạng mối quan hệ của cặp đôi

(Techz.vn) Hành động đặc biệt của Lâm Bảo Châu khiến nữ ca sĩ Lệ Quyên cười nói vẻ sau tin đồn lạnh nhạt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất