Giải trí

Puka báo tin vui lớn, Gin Tuấn kiệt liền có động thái gây chú ý khiến dân tình không khỏi mong chờ

Puka báo tin vui lớn, Gin Tuấn kiệt liền có động thái gây chú ý khiến dân tình không khỏi mong chờ

Mối quan hệ thực sự của Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn là một dấu hỏi lớn trong showbiz. Không chỉ đồng nghiệp tác thành mà fan hâm mộ của cả 2 cũng tích cực đẩy thuyền cực mạnh cho cặp đôi. Dù vậy nhưng cặp đôi vẫn úp mở và chưa thông báo chính thức về quan hệ hiện tại.

Mới đây vào tối 17/1, Puka vinh hạnh khi nhận giải thưởng lớn trong sự nghiệp vì đóng góp với nghệ thuật. Ngay khi đàng gái vừa đón nhận tin vui, bạn trai tin đồn Gin Tuấn Kiệt liền có động thái đầy tình ý chính là đăng dòng chữ "Congratulation" (Chúc mừng) để gửi đến ai đó. Mặc dù không nhắc trực tiếp đến tên Puka nhưng nhiều người cũng nhận ra nam ca sĩ đang hạnh phúc gửi lời đặc biệt đến "người ấy". Đáp lại, Puka cũng khoe giấy khen và khéo cảm ơn: "Cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn vì một bất ngờ không tưởng".

n

Có thể thấy cả 2 đang tương tác khá ăn ý trên nền tảng MXH dù không công khai ngoài đời thực. Trước đó Gin Tuấn Kiệt và Puka từng bị netizen nhiều lần bắt gặp thả thính công khai và có những hành động cực tình cảm.

Chia sẻ về tin đồn ghép cặp với Gin Tuấn Kiệt, Puka từng nói: “Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.”

Tuy không lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn khiến dân tình thích thú vì độ đáng yêu cùng màn tương tác giữa cả 2. Nhiều người mong muốn cặp đôi sẽ nên chuyện tuy nhiên vẫn cần thời gian cũng như 2 bên đồng lòng.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải nhắc thẳng tên Hoài Linh, Việt Hương, nói về việc nhận giải thưởng gây tranh cãi

(Techz.vn) Dòng trạng thái của ông Đoàn Ngọc Hải khi nhắc thẳng tên Hoài Linh, Việt Hương ngay lập tức gây sốt MXH.