Mạnh Quỳnh vắng mặt trong lễ cúng 100 ngày, mẹ nuôi Phi Nhung khóc nghẹn xin lỗi cố ca sĩ vì 1 điều

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 03/01/2022 11:33:42(GMT+7)
Mạnh Quỳnh vắng mặt trong lễ cúng 100 ngày, mẹ nuôi Phi Nhung khóc nghẹn xin lỗi cố ca sĩ vì 1 điều

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ và người thân cố ca sĩ Phi Nhung đã có mặt tại buổi lễ để thắp hương cho nữ ca sĩ.

Hôm nay (ngày 3/12), cố ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn rời xa cõi đời tròn 100 ngày. Tại Mỹ, con gái ruột và gia đình đã tổ chức lễ cúng trang trọng và ấm áp tại tịnh xá để cầu cho vong linh người quá cố được ra đi thanh thản.

Xuất hiện tại buổi lễ, không chỉ có khán giả yêu quý Phi Nhung mà còn có những người đồng nghiệp như vợ cố NS Chí Tài, Trizzie Phương Trinh,… Tuy nhiên lại thiếu đi sự xuất hiện của Mạnh Quỳnh – người bạn thân thiết với Phi Nhung, không ít người thắc mắc tại sao Mạnh Quỳnh lại không xuất hiện trong lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ.

Người thân và khán giả tại lễ cúng 100 ngày Phi Nhung.

Ngay lập tức, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng giải thích rằng: "Mạnh Quỳnh có gọi điện cho tôi và xin phép không đến dự lễ hôm nay. Vì Mạnh Quỳnh cùng vợ con đang bị cảm. Để giữ an toàn sức khỏe cho mọi người nên Mạnh Quỳnh đành ở nhà. Thế nhưng, trước đó, khi chạy show đến California, Mạnh Quỳnh đã đến đây thăm và trò chuyện với Phi Nhung rất lâu. Mạnh Quỳnh lúc nào cũng thương nhớ đến Phi Nhung".

Ca sĩ Quách Tuấn Du.
Danh hài Thúy Nga

Bên cạnh đó Phương Loan – vợ cố NS Chí Tài cũng xuất hiện trong lễ 100 ngày của Phi Nhung. Cô diện trang phục đen nhã nhặn và nhẹ nhàng. Phương Loan cho biết 100 ngày của Phi Nhung đến khá nhanh, giống như vài hôm trước cô cũng vừa làm lê cho cố NS Chí Tài ra đi được tròn 1 năm.

Chia sẻ về Phi Nhung, cô cho biết: “Anh Chí Tài và tôi rất thương Phi Nhung. Vì Phi Nhung lúc nào đi đâu cũng nhớ đến chị bé Heo. Cứ gặp heo ở đâu là Phi Nhung mua và đưa cho anh Tài mang về Mỹ cho tôi. Tình cảm đó không thể nói bằng lời. Mỗi lần nghĩ đến anh Tài là tôi nghĩ đến Phi Nhung, người em dễ thương, chân thật. Tôi mong ở trên đấy, anh Tài và Phi Nhung lúc nào cũng đàn hát vui vẻ".

Phương Loan - vợ cố NS Chí Tài tặng Phi Nhung 1 bài hát.

Xúc động nhất trong buổi lễ có thể phải nói đến bài phát biểu của mẹ ruột Trizzie Phương Trinh và cũng là mẹ nuôi của Phi Nhung. Bà là người đã cưu mang, chăm sóc cho mẹ con Phi Nhung khi nữ ca sĩ chưa nổi tiếng.

Mẹ nuôi Phi Nhung xúc động bật khóc nức nở khi nói về cố ca sĩ, bà gửi lời xin lỗi đến cô vì đang không thể gọi cô là con ruột khi còn sinh thời. "Phi Nhung đã về trời. Hôm nay, tôi có vài lời nói với Phi Nhung. Khi Phi Nhung đến với gia đình, Wendy khi đó mới 2 tuổi. Phi Nhung đã muốn làm con nuôi của tôi. Tôi chấp nhận vì Phi Nhung qua California rất bơ vơ. Phi Nhung ơi, mặc dù mẹ không sinh con ra nhưng lúc nào mẹ cũng coi con như con ruột và Wendy là đứa cháu ngoại của mẹ. Có những lúc con ngồi bên mẹ con nói: "Mẹ ơi, tại sao ai hỏi, mẹ cũng nói con là con nuôi mà không nói con là con ruột của mẹ?" Lúc đó, tôi làm thinh”.

Mẹ nuôi cố ca sĩ Phi Nhung.

Tuy không nhận lời Phi Nhung là con ruột nhưng bà vẫn coi Phi Nhung và Wendy là 2 thành viên trong gia đình, bà coi cả 2 người là con ruột và cháu ruột của mình từ trong thân tâm.

Phi Nhung vẫn luôn khao khát được nhận tình yêu thương từ gia đình.

Sau khi thực hiện các lễ cúng và tụng kinh cầu siêu cho Phi Nhung, mọi người đã ở lại cùng tưởng niệm và hát tặng cho cố ca sĩ. Thay mặt gia đình, Wendy Phạm và Trizzie Phương Trinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã yêu thương và đến dự lễ cúng 100 ngày của người mẹ, người em yêu quý của mình.

 

‘Bóc trần’ loạt đồ hiệu của Thủy Tiên, ngã ngửa khi biết giá trị ‘khủng’ vượt mặt Ngọc Trinh

(Techz.vn) Từ sau ồn ào từ thiện cuộc sống của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn, không chỉ bị chú ý về động thái mới mà cuộc sống riêng tư của cô cũng được netizen ‘soi’ kỹ hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất