MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố giống Trấn Thành

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 21:36:27(GMT+7)
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bức xúc, thông báo khẩn đến khán giả vì gặp sự cố giống Trấn Thành

(Techz.vn) Nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không khỏi bức xúc khi bất ngờ gặp sự cố giống y hệt Trấn Thành.

Vào chiều ngày 6/1, nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bức xúc khi chia sẻ lên trang cá nhân nhằm cảnh báo đến toàn thể khán giả. Theo đó, MC Kỳ Duyên cho biết cô không hề sử dụng hay giới thiệu bất kỳ một sản phẩm kinh doanh nào liên quan đến nhãn hàng bên dưới hình ảnh đính kèm.

Mong muốn khán giả không bị lừa gạt bởi những kẻ lừa đảo, MC Kỳ Duyên đã lập tức thông báo đến toàn thể khán giả cũng như nhờ mọi người chung tay báo cáo tài khoản giả mạo trên.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của nữ MC: “Cả nhà ơi, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên KHÔNG SỬ DỤNG, giới thiệu hay kinh doanh sản phẩm giảm cân như trong hình.

Cả nhà cẩn thận đừng mắc lừa kẻ gian, sử dụng sản phẩm không đảm bảo và có nguy cơ bị mất tiền nhé. Nếu được, nhờ mọi người chung tay báo cáo với Facebook về trang giả mạo trong hình nha. Cám ơn mọi người.”

Bài đăng của Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được sự chú ý của netizen. Có người ủng hộ cách làm việc nhanh chóng của nữ MC khi đã cảnh báo đến toàn thể người hâm mộ. Họ cũng không quên lên án những người cố ý lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để trục lợi cá nhân như trường hợp của nữ MC.

Có thể thấy trường hợp của nữ MC giống với nhiều nghệ sĩ thời gian gần đây. Các nghệ sĩ liên tự bị lợi dụng, giả mạo hình ảnh để đăng tải pr cho những sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Lợi dụng lòng tin của fan hâm mộ vào người nổi tiếng, những thành phần lừa gạt đã ngang nhiên sử dụng hình ảnh trái phép khiến cho không ít người mất tiền và mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Thời gian qua, trong nước cũng có một vài nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh, đặc biệt là trường hợp của nam MC Trấn Thành. Anh vô cùng bức xúc trước việc các trang page lấy hình ảnh của mình và bộ sưu tập nước hoa cá nhân ra để pr cho việc bán nước hoa. Đây cũng không phải là lần đầu tiền Trấn Thành bị lợi dụng hình ảnh vào mục đích xấu. Anh từng phải lên tiếng rất nhiều lần trên trang cá nhân của mình nhằm cảnh báo đến khán giả, tuy nhiên vẫn còn nhiều người bị lừa khiến nam MC bức xúc.

 

Hồ Ngọc Hà khi tự tin khoe mặt mộc 100% không make up, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc xinh đẹp, thần thái ngút trời của Hồ Ngọc Hà, dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất