Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời trẻ thua kém một sao nam Vbiz, danh tính khiến khán giả ngã ngửa

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời trẻ thua kém một sao nam Vbiz, danh tính khiến khán giả ngã ngửa

Là một cái tên có ‘số má’ trong làng nghệ sĩ và showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ sở hữu nhiều bản hit được thế hệ 8x yêu quý. Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến khán giả bất ngờ khi thông báo có con trai ruột, nam ca sĩ dành nhiều thời gian cho con thế nhưng cũng không quên nhiệm vụ chạy show và cho ra mát nhiều dự án nghệ thuật.

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị cho ra mắt album mang tên ‘Cho cuộc tình đã mất’. Trong album lần này Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng bản mash up ‘Tuổi xa người’, được biết ca khúc sẽ là sự kết hợp của nhiều nhà sáng tác nhạc nổi tiếng trong nước.

Góp mặt trong bài hát là nam ca sĩ Trung Quân Idol, cả hai đều là đồng nghiệp và có nhiều năm cống hiến trong nghề. Trong một chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận  "Trung Quân sẽ làm Đàm Vĩnh Hưng của quá khứ nhưng phải thú thật Đàm Vĩnh Hưng quá khứ có ốm hơn Trung Quân nhưng không hát hay bằng Trung Quân đâu". Được đàn anh dành lời khen, Trung Quân cũng bày tỏ "Em từng giảm 10 kg rồi nhưng em bị hụt hơi, hát không nỗi anh ạ". Thời còn trẻ Đàm Vĩnh Hưng cũng sở hữu nhan sắc điển trai và đốn tim nhiều fan nữ.

Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với đàn anh, Trung Quân cho hay "Lần đầu tiên tôi hát bolero và học một cấu trúc bài mới với nhiều ca khúc xen lẫn nhau nên khá lo lắng. Tôi tìm lời từng bài hát để đọc và cảm nhận rồi hát theo cách của mình. May mắn là đã cùng anh Hưng tạo nên được sự thú vị, bay bổng như anh Hưng mong đợi".

Được biết trong album lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã dành rất nhiều tâm huyết và sức sáng tạo, thực hiện loạt hình ảnh ấn tượng trong vòng 48 giờ đồng hồ tại 16 điểm khác nhau ở TP HCM. Mọi công đoạn đều được nam ca sĩ dành tâm huyết và chỉn chu nhất, mong muốn mang đến một sản phẩm thật ấn tượng và chuyên nghiệp đến cho khán giả và người hâm mộ.

 

Mẹo tăng tốc kết nối mạng trên iPhone 15 mà chắc hẳn bạn chưa biết

Tính năng ẩn này Apple không công bố trong buổi sự kiện ra mắt, tuy nhiên, nếu biết tận dụng sẽ khiến iPhone 15 không khác gì một 'mãnh thú tốc độ internet'.