Giải trí

Con gái ruột Phi Nhung chia sẻ hình ảnh hiếm hoi chụp với mẹ, thổ lộ kỷ niệm duy nhất giữa hai người

Con gái ruột Phi Nhung chia sẻ hình ảnh hiếm hoi chụp với mẹ, thổ lộ kỷ niệm duy nhất giữa hai người

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm đã đăng tải hình ảnh và bài đăng liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó cô đã chia sẻ câu chuyện cũ giữa mình và mẹ, cùng với đó là hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung với nụ cười rạng rỡ.

 "Dạ con chào ông bà, cô chú, và anh, chị, em. Con muốn chúc mọi người một Lễ Tạ Ơn vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Con chỉ nhớ được một kỷ niệm duy nhất đón lễ tạ ơn với mẹ vào năm 2019. Đêm đó không dài lắm nhưng đó là kỷ niệm mà con sẽ giữ mãi mãi. Con muốn cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện cho mẹ và gia đình nhỏ của con trong những năm qua", Wendy Phạm chia sẻ.

Trong hình ảnh, cố ca sĩ Phi Nhung và Wendy Phạm tận hưởng bữa ăn bên nhau. Có thể thấy đây là bữa ăn và buổi gặp mặt hiếm hoi của hai mẹ con do Phi Nhung khi còn sống có lịch trình khá bận rộn, Wendy Phạm cũng dành nhiều thời gian để tập trung học tập hơn.

Ở dưới phần bình luận mọi người vẫn để lại lời động viên cho Wendy Phạm. Có thể thấy dù thời gian đã trôi qua nhưng cô gái ngày nào vẫn nhớ về hình ảnh người mẹ với nụ cười nhân hậu hiền từ.

Về cuộc sống cá nhân, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung thường xuyên cập nhập những hoạt động thường ngày tới khán giả. Cô cho biết bản thân rất hạnh phúc khi được mọi người quan tâm và hỏi han, cuộc sống của cô đã trở lại bình thường sau khi mẹ mất. Wendy Phạm cũng tiếp tục thừa hưởng và thực hiện những ước nguyện của Phi Nhung khi nữ ca sĩ còn sống.

"Đã hai năm trôi qua, nhưng con cảm giác như mới ngày hôm qua con đã ngồi bên điện thoại 24/7 để chờ tin tức về mẹ. Đó là hai tháng dài nhất trong cuộc đời của con và đến giờ con vẫn còn cảm thấy đau đớn và lo lắng. Mẹ hứa là sẽ về sinh nhật của con, mà hai năm rồi con chưa thấy mẹ về. Con sẽ luôn nhớ mẹ và thương mẹ mãi mãi", Wendy Phạm tâm sự khi nhắc về mẹ ruột.

 

Tin chuyển nhượng sáng 24/11: Vụ HLV Park Hang-seo đến CLB TP.HCM đổ bể; MU thanh lý 15 ngôi sao?

Tin chuyển nhượng sáng hôm nay 24/11: Thương vụ HLV Park Hang-seo đến CLB TP.HCM đổ bể; Man United lên kế hoạch chia tay hàng loạt cầu thủ; Tin chuyển nhượng MU mới nhất.