Đời sống

Cô gái kiếm 30 triệu mỗi tháng chỉ nhờ một công việc nhẹ nhàng, ai nghe xong cũng ham

Cô gái kiếm 30 triệu mỗi tháng chỉ nhờ một công việc nhẹ nhàng, ai nghe xong cũng ham

Tờ Dailymail vừa qua đã chia sẻ về việc một cô gái tử bỏ công việc ổn định của mình sau khi tìm kiếm được một công việc có nhiều tiền hơn. Thế nhưng điều khiến người khác ngạc nhiên đó là công việc cô nàng kiếm được đăng tải hình ảnh đôi chân lên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến.

jessie Tyron 18 tuổi và đến từ Essex, bán những bức ảnh chụp chân của mình với giá 3 bảng Anh mỗi bức và chỉ mất 30 phút mỗi ngày để chụp, kết hợp cùng một số phụ kiện khác. Chỉ với từng đó công đoạn, cô nàng đã kiếm về hơn 1000 bảng Anh mỗi tháng, tương đương 30 triệu VND. Cô nàng cũng chia sẻ hiện cô kiếm được nhiều tiền hơn so với việc đi làm mỗi ngày tại văn phòng.

"Đây hiện là nguồn thu nhập chính của tôi vì nó kiếm được rất nhiều tiền. Tôi kiếm được nhiều tiền hơn so với khi tôi đi làm." Cô gái này giải thích rằng cô đã quyết định thử nghiệm phương thức kiếm tiền này sau khi nghe bạn bè cô nói đùa về triển vọng của nó.

Về khách hàng Jessie sẽ sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm người mua, những người này có thể đưa ra những yêu cầu khác nhau về hình ảnh chụp đôi chân, kết hợp với những yêu cầu cụ thể về bức hình.

Jessie chia sẻ thêm: "Tôi luôn nghe mọi người nói đùa về điều đó, vì vậy tôi đã quyết định tìm hiểu về nó, và sau khi xem một số video về nó, tôi đã tạo Snapchat và thêm những người dường như có hứng thú mua nội dung về bàn chân. Tôi thường nhận được một vài tin nhắn hỏi xem tôi có bán những bức ảnh về bàn chân không, sau đó tôi sẽ hỏi họ muốn gì và sau đó thương lượng loại hình ảnh họ muốn xem.”

"Các kiểu ảnh rất phong phú như đi giày, vớ hay chân không, sau khi chốt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận về thanh toán, một khi họ gửi thanh toán, tôi sẽ đưa cho họ những bức ảnh." cô gái trẻ cho biết.

Giá trung bình của cô là 3 bảng Anh, thế nhưng nó sẽ tăng lên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự nỗ lực của cô trong lúc chụp hình. Việc bán những bức ảnh chụp chân kiếm tiền không còn quá xa lạ, trên thế giới có rất nhiều ngành nghề đặc biệt chỉ cần sử dụng một bộ phận của cơ thể để làm mẫu.

 

Việt Nam sở hữu ‘vàng xanh’ cực quý hiếm trên thế giới, được các cường quốc săn đón

Hiện tại Việt Nam đang đứng thứ hạng thứ 6 trên thế giới về xuất khẩu mặt hàng được coi là ‘vàng xanh’.