Phía đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng về việc bị kiện bởi một hãng phim nổi tiếng

Đạt Nguyễn, 24/11/2022 10:08:54(GMT+7)
Phía đạo diễn Đức Thịnh lên tiếng về việc bị kiện bởi một hãng phim nổi tiếng

(Techz.vn) Sau khi vướng tin đồn thất thiệt, phía Đức Thịnh đã lên tiếng nói về sự việc bị khởi kiện.

Cuối năm 2020, bộ phim Người cần quên phải nhớ được ‘nhào nặn’ bởi nam đạo diễn Đức Thịnh đã được phát hành tới đông đảo khán giả. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của nhiều người, bộ phim không đạt được tiếng vang như mong đợi và không có doanh thu khủng như những bộ phim khác. Theo đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết phim đã lỗ tới 23 tỷ đồng.

Sau khoảng thời gian 2 năm, mới đây vào ngày 23/11 giám đốc Hãng phim Chánh Phương cho biết vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy chưa thanh toán tiền vốn cho bộ phim NGười cần quên phải nhớ. Chính vì điều đó mà ông Jimmy Phạm Nghiêm đã quyết định đâm đơn kiện của hãng với công ty thuộc sở hữu của vợ chồng nam đạo diễn có tên là TP Entertainment. Ông chia sẻ thêm đơn kiện đã được Tòa án Nhân dân Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh thụ lý.

Trước thông tin trên, phía đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ với Ngôi Sao và cho biết anh sẽ đợi tòa án phân xử, những việc còn lại hai vợ chồng anh đã ủy quyền cho luật sư xử lý và giải quyết theo pháp luật. Về vụ việc bị khởi kiện, cả đạo diễn Đức Thịnh và Thanh Thúy đều lựa chọn không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến thông tin trên.

Về số tiền mà đạo diễn Đức Thịnh cần phải thanh toán trong đơn kiện hãng Chánh Phương cho biết phía TP Entertainment phải chi trả những khoản tiền liên quan đến Người cần quên phải nhớ bao gồm chi phí tiền lãi vay phát sinh hơn 585,3 triệu đồng, chi phí quảng cáo và quảng bá phim gần 840,3 triệu đồng và góp vốn phim gần 4,5 tỷ đồng. Tổng số tiền lên tới hơn khoảng 5,9 tỷ đồng.

Công ty Chánh Phương là một trong những hãng phim nổi tiếng của Việt Nam. Hãng từng sản xuất Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Để Mai tính, Bụi đời Chợ Lớn, Tèo em, Cưới ngay kẻo lỡ, Em chưa 18, Hồn papa da con gái...

Đạo diễn Charlie Nguyễn là cổ đông thành lập kiêm giám đốc sáng tạo của Hãng phim Chánh Phương. Anh cũng là nhà sản xuất phim Người cần quên phải nhớ do Đức Thịnh đạo diễn.

 

Cư dân mạng Hàn Quốc ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của ATEEZ ở nước ngoài

(Techz.vn) Người hâm mộ Hàn Quốc chú ý đến sự nổi tiếng của ATEEZ ở nước ngoài khi họ cháy vé tại các địa điểm lớn ở Bắc Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất