Giải trí

Vợ cũ Bằng Kiều hạnh phúc trong loạt ảnh sinh nhật cùng 2 cháu ngoại Phi Nhung

Vợ cũ Bằng Kiều hạnh phúc trong loạt ảnh sinh nhật cùng 2 cháu ngoại Phi Nhung

Mới đây trên tài khoản cá nhân của mình. vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ loạt ảnh trong buổi tiệc mừng sinh nhật 2 cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô viết: "Hình đám cưới của Wendy chưa kịp đăng lên thì hôm nay lại có thêm hình sinh nhật của Nathan và Nicholai. Cho mình xin đăng hình sinh nhật trước vì ngày đám cưới của Wendy có quá nhiều tâm tình để mình chia sẻ nên không thể chỉ đăng hình. Wendy có còn mấy người thân bên cạnh đâu nên những ngày vui của gia đình Wendy bà dì này đều tranh thủ có mặt với các cháu. Thương chúc cho Nathan và Nicholai của bà mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và luôn nghe lời ba mẹ nhe. Happy 10th birthday Nathan and 2nd birthday to Nicholai".

Theo đó trong loạt ảnh được đăng tải, hai người con trai của Wendy Phạm lần lượt là Nathan và Nicholai cực kháu khỉnh và hào hứng trong buổi tiệc nhỏ của mình. Theo dõi thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình con gái Phi Nhung, nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Sự ra đi của nữ ca sĩ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình cũng như người hâm mộ yêu quý giọng ca ‘Bông điên điển’. Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên livestream trò chuyện cùng khán giả, đôi khi cô nhắc đến mẹ ruột và những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hiện tại Wendy đang cố gắng hoàn thành những ước nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung dù đã ra đi được một thời gian dài nhưng hình ảnh của cô trong trái tim người hâm mộ vẫn luôn còn mãi. Netizen vẫn luôn nhớ về một hình ảnh Phi Nhung hiền lành, hiền hậu thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

Trước đó Wendy từng chia sẻ hình ảnh các con của mình đã làm lễ cúng cho Phi Nhung, đính kèm với bài đăng là video được chia sẻ trên Youtube cá nhân. Trong video bé Nathan hai người con của Wendy và cả gia đình đã đi siêu thị để sắm sửa đồ cúng Phi Nhung.

 

Lộ ảnh HH Thiên Ân tham gia Sao Nhập Ngũ, dàn thành viên còn lại gây bất ngờ

(Techz.vn) CĐM xôn xao trước hình ảnh cho thấy HH Thiên Ân đang ghi hình cho chương trình Sao Nhập Ngũ cùng 1 loạt nghệ sĩ khác.