Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi vụ bản quyền ca khúc ‘Hẹn em kiếp sau’

Đạt Nguyễn, 25/11/2022 15:04:24(GMT+7)
Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi vụ bản quyền ca khúc ‘Hẹn em kiếp sau’

(Techz.vn) Nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân sau khi vướng bản quyền ca khúc ‘Hẹn em kiếp sau’.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương mỹ Chi đã đăng tải dòng trạng thái dài về vụ việc bản quyền ca khúc mới. Bài đăng của Phương Mỹ Chi nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

“Đôi lời về bản quyền ca khúc “HẸN EM KIẾP SAU”

Sau khi ra mắt MV, Chi có đọc được một số bình luận và thông tin cho rằng Chi đã sử dụng ca khúc chưa được tác giả cho phép sử dụng. Chi & Ekip xin phép giải thích như sau:

Trước khi sản xuất, phía công ty quản lý đã liên hệ với VCPMC (Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam) và các bên liên quan để tiến hành mua bản quyền tất cả bài hát trong series CHI?. VCPMC đã cung cấp bản quyền cho 4/5 các bài hát, trong đó có bài “HẸN EM KIẾP SAU”. (Bài còn lại bên công ty đã mua từ đối tác khác.) Sau khi có bản quyền, công ty mới bắt tay tiến hành sản xuất…”, nữ ca sĩ cho hay.

Cô cho biết sau khi nhận được phản hồi của phía tác giả, quản lý đã nhanh chóng liên hệ để giải thích về sự nhầm lẫn và may mắn đã được bỏ qua. Tuy nhiên cô cũng cho rằng đây là sai sót lớn và cũng đã gửi lời xin lỗi đến tác giả ca khúc.

Bên dưới bài đăng, khán giả động viên Phương Mỹ Chi cũng như cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả của cô. Nhiều người cho rằng Phương Mỹ Chi đã nhìn nhận đúng vấn đề và kịp thời gửi lời xin lỗi tới tác giả ca khúc.

Hẹn em kiếp sau là ca khúc nằm trong series Chi?, được trình làng hôm 23.11. Trước đó, ca khúc này từng được nhiều khán giả trẻ yêu thích và "gây bão" trên TikTok khi kể về mối tình buồn dở dang. Với Hẹn em kiếp sau, Phương Mỹ Chi "bắt tay" cùng DTAP, tạo ra một bản phối mang phong cách Lo-fi. Họ vẽ nên không gian âm nhạc riêng để "gặm nhấm" nỗi buồn.

 

Huy Trần khóa môi cực ngọt Ngô Thanh Vân, đích thân nấu ăn cho bà xã

(Techz.vn) Chuyện tình cảm giữa Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất