Matt Liu có hành động cực ‘phũ’ với Hương Giang, ẩn ý có người mới?

Đạt Nguyễn, 30/11/2022 15:49:14(GMT+7)
Matt Liu có hành động cực ‘phũ’ với Hương Giang, ẩn ý có người mới?

(Techz.vn) Động thái của bạn trai cũ Hương Giang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Hương Giang và Matt Liu từng là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều khán giả ủng hộ sau khi thành đôi nhờ chương trình truyền hình. Câu chuyện tình yêu của hai người khiến người phải ghen tỵ. Tưởng chừng như hạnh phúc sẽ còn kéo dài nhưng cặp đôi lại bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Mới đây động thái của Matt Liu lại bất ngờ lọt vào mắt của người hâm mộ và gây nên nhiều tò mò. Theo đó anh chàng bất ngờ bỏ theo dõi tình cũ trên Instagram. Thậm chí, anh còn xóa hết ảnh hạnh phúc, mặn nồng bên Hương Giang. Động thái này của anh chàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ngơ ngác, không biết liệu lý do thực sự phía sau là gì?

Trước đó không lâu, Matt Liu còn chia sẻ 1 dòng story bằng tiếng Anh ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Anh viết: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn‘t time means nothing character does…” (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…).

Chia sẻ này của anh chàng được cư dân mạng nghi vấn rằng anh đang có tình mới ‘tốt hơn’ Hương Giang. Nhiều người không đồng tình với động thái này của Matt Liu và cho rằng anh chàng đang làm tổn thương bạn gái cũ. Tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Trước đó, trên trang cá nhân, Hương Giang tuyên bố "đường ai nấy đi" với Matt Liu khiến người hâm mộ tiếc nuối: "Hành trình yêu khép lại, hành trình làm bạn mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Những gì tốt đẹp nhất chúng ta dành cho nhau không gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em! Luôn bên cạnh anh, người đàn ông đặc biệt của em!".

Hiện tại nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa Hương Giang và Matt Liu. Liệu rằng hai người có xảy ra mâu thuẫn trong thời gian yêu nhau và sau khi chia tay hay không?

 

Diệp Lâm Anh hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng sau khi bị thiếu gia Đức Phạm chặn xe

(Techz.vn) Hôn nhân rạn nứt, Diệp Lâm Anh cho biết mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng đã bị ảnh hưởng, đặc biệt là sau khi mối quan hệ của cô và gia đình chồng bị ảnh hưởng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất