Dù được nâng đỡ nhưng Hồ Văn Cường vẫn bị danh ca Ngọc Sơn ‘chỉnh’ ngay trên sóng livestream

Đạt Nguyễn, 30/11/2022 10:35:59(GMT+7)
Dù được nâng đỡ nhưng Hồ Văn Cường vẫn bị danh ca Ngọc Sơn ‘chỉnh’ ngay trên sóng livestream

(Techz.vn) Phản ứng của danh ca Ngọc Sơn khi Hồ Văn Cường mắc lỗi ngay trên livestream.

Mới đây danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đã buổi giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý nam danh ca cũng dành thời gian để chỉ bảo và tập luyện cùng Hồ Văn Cường để chuẩn bị cho đợt diễn tới.

Hai thầy trò đã khoe giọng hát mộc mà không cần chỉnh sửa hay có nhạc đệm. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã bị danh ca Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên sóng trực tiếp vì cách hát của mình.

Cụ thể, nam danh ca cho hay: "Mình hát đơn giản, không cần luyến nhiều. Mình hát bài về người nông dân thì mình hát chân thành, đơn giản đừng có luyến nhiều khiến cho bài hát trở nên rắc rối. Cứ tình cảm mà hát nha con".

Cách Ngọc Sơn tận tâm hướng dẫn cho giọng ca 19 tuổi khiến khán giả ngưỡng mộ. “Chỉ một câu “Giọt mồ hôi rơi, cho ruộng vườn thêm tươi” mà Ngọc Sơn tập cho thằng bé đọc cả mười mấy phút mới hài lòng”, “Cố lên nha Cường ơi”, “Anh Ba có tâm quá”... là một số bình luận trong livestream.

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ. Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Không còn nhút nhát như ngày nào, con nuôi Phi Nhung thường xuyên giao lưu, dạn dĩ pha trò cùng fan trên sân khấu.

Về cát-xê Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng chia sẻ: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Mới đây đại diện phía BTC của chương trình có Hồ Văn Cường tham gia đã lên tiếng cảnh báo tới khán giả về tình trạng vé không hợp lệ. Cụ thể người trong BTC cho biết nhiều người đã dùng vé cũ với tên show Thương người nông dân bán ra chợ đen với giá rẻ hơn rất nhiều so với vé BTC.

Chính vì vậy, những tấm vé hợp lệ phải là vé có đóng mộc của BTC và phải có tên mới của show là Tình phụ tử. "BTC không chấp nhận nếu quý vị dùng vé cũ đi xem show vì tất cả quý khách mua vé đều được công ty đổi vé lại hết rồi ạ,mọi sự cố sẽ không được BTC giải quyết vì BTC đã thông báo trước, xin cảm ơn".

Sau khi được Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ, Hồ Văn Cường có những thay đổi tích cực từ giọng hát cho tới ngoại hình. Cường đã trở nên hoạt bát và vui vẻ hơn so với thời gian trước đó. Bên cạnh cuộc sống và ngoại hình, những bài hát do nam ca sĩ thể hiện cũng liên tục lọt vào top trending Youtube, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với một người nghệ sĩ còn trẻ như Cường.

 

BTC đêm nhạc có Hồ Văn Cường gặp ‘biến’, phải lên tiếng cảnh báo khán giả

(Techz.vn) Trước thông báo của BTC, người hâm mộ nam ca sĩ Hồ Văn Cường không khỏi xôn xao tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất