Quang Lê tiết lộ chuyện sẽ cưới Hà Thanh Xuân nếu đáp ứng được 1 điều kiện đặc biệt

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 10:12:18(GMT+7)
Quang Lê tiết lộ chuyện sẽ cưới Hà Thanh Xuân nếu đáp ứng được 1 điều kiện đặc biệt

(Techz.vn) Quang Lê bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ tổ chức đám cưới với Hà Thanh Xuân nếu như giảm được 10 kg.

Mới đây, Hà Thanh Xuân đã tiếp tục đăng tải clip cùng ca sĩ Quang Lê. Theo đó, hai nghệ sĩ đang cùng nhau đi mua sắm tại Las Vegas để chuẩn bị đồ trước đêm diễn. Tại đây, nam ca sĩ gây bất ngờ khi ẩn ý nhắc đến chuyện cưới xin với Hà Thanh Xuân.

Hà Thanh Xuân cho biết, cô và Quang Lê vừa vào casino thử vận may và trúng lớn nên dùng hết số tiền nhận được để mua sắm quần áo, đồ hiệu. Tại đây, hai ca sĩ mua được rất nhiều quần áo, với hóa đơn dài dằng dặc, ước chừng hết vài ngàn đô.

Trong lúc mua sắm, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ nhắc tới chuyện giảm cân và cưới Hà Thanh Xuân. "Dù chiếc áo này chật nhưng tôi vẫn quyết định mua để có động lực giảm cân. Tôi sẽ nhịn đói 3 tháng để giảm cân rồi mặc vừa chiếc áo này. Hà Thanh Xuân hứa rằng, nếu tôi giảm 10 kg thì sẽ đồng ý cưới tôi", Quang Lê nói.

Lời nói này của nam ca sĩ khiến khán giả không khỏi bất ngờ, đến chính Hà Thanh Xuân cũng phải thán phục vì trí nhớ của nam đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô cũng trêu đùa Quang Lê khi nhắc nhở anh chàng nên giảm ca nhanh vì cô không thể đợi được thời gian 3 năm.

Hà Thanh Xuân đứng cạnh liền than vãn: "Anh Quang Lê bảo cưới tôi mà chẳng cho tôi gì. Nãy giờ anh Quang Lê mua tặng tôi có 3 món đồ trong khi anh ấy mua cho bản thân những 30 món".

Tiếp đó, cô tiết lộ: "Tôi chưa thấy ai mê shopping như anh Quang Lê. Anh ấy vào thử đến 60 bộ đồ, nhìn thử đồ thôi cũng mệt.

Tôi cũng thông cảm cho anh Quang Lê vì người anh ấy khó chọn đồ, thử toàn chật nên phải thử nhiều lần. Có nhiều bộ đồ anh ấy rất thích nhưng thử xong không vừa, nhìn cũng buồn. Chắc lần này về nhà, anh Quang Lê phải cố gắng giảm cân đi thôi".

Thời gian qua, cả Quang Lê và Hà Thanh Xuân liên tục bị đồn thổi có mối quan hệ trên mức tình bạn. Tuy không lên tiếng đính chính nhưng những cử chỉ của Quang Lê và Hà Thanh Xuân luôn khiến dân tình ghen tỵ vì quá tình cảm.

 

Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề

(Techz.vn) Những ồn ào xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai vẫn chưa chấm dứt khi tiếp tục bị khui quy tắc ‘ngầm’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất