NS Thương Tín tiết lộ lý do vợ con bỏ đi giữa lúc bệnh tật, bật khóc khi nói không được gặp con gái

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 15:45:15(GMT+7)
NS Thương Tín tiết lộ lý do vợ con bỏ đi giữa lúc bệnh tật, bật khóc khi nói không được gặp con gái

(Techz.vn) Nam NS cho biết bản thân không trách vợ con bỏ mình ra đi, tuy nhiên lại cảm thấy tủi thân khi không được cho gặp con gái vì hoàn cảnh.

Những ngày vừa qua, thông tin về NS Thương Tín luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Thông tin xoay quanh vấn đề nam NS được nhận 800 triệu tiền hỗ trợ, cũng như sự giúp đỡ của NSƯT Trịnh Kim Chi nhưng chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi, Thương Tín đã thông báo hết tiền. Hiện tại cuộc sống của nam nghệ sĩ vô cùng khó khăn, thậm chí không có tiền và phải nhịn đói qua ngày.

Hiện tại, Thương Tín cho biết bản thân đang sống trong phòng trọ ọp ẹp. Ông tiết lộ dù bị bệnh nặng nhưng vẫn phải tự thân chăm sóc, nấu ăn chứ không ai lo, căn phòng của anh do ở một mình nên khá bề bộn và không được ngăn nắp.

Khi được hỏi về lý do vợ con bỏ đi, nam nghệ sĩ nghẹn ngào: "Thì cũng đúng thôi, mình sống như thế này vợ con sao chịu nổi, bế tắc quá. Điều đó mình không trách được, tôi từng nói đây là lỗi của tôi, người đàn ông trong gia đình nhưng không làm chủ được, không giải quyết được vấn đề công ăn việc làm... thì người ta phải đi thôi, chả trách móc gì ai.

Mình chỉ buồn cho thân phận của mình, khổ quá, quá nhiều bế tắc rồi dịch bệnh,... Đành chịu đựng được bao nhiêu ngày thì chịu thôi, chứ không hy vọng gì nữa".

Ngoài ra, Thương Tín không giấu nổi những giọt nước mắt, anh bật khóc khi nhắc đến con gái. "Ở xa nhớ nó lắm, nó tên Bùi Thanh Thảo, nó được 7 tuổi rồi. Ít khi nào gọi điện thoại gặp được lắm, tại bên kia họ không trả lời. Tôi từng nói với vợ: "Nếu em thấy chỗ nào khiến em sống thoải mái hơn thì em cứ đi thôi, chỗ nào tốt đẹp hơn thì em cứ đi", giờ hết tiền rồi người ta cũng đi luôn", Thương Tín chia sẻ.

Trước đó, khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của Thương Tín, đã có mạnh thường quan đứng ra tuyên bố sẽ chăm sóc nam tài tử đến cuối đời.

Chia sẻ cụ thể về thiện chí của mình, người này bày tỏ: “Khoảng sau 2 - 3 ngày nữa, khi sức khỏe anh Tín ổn định hoàn toàn, lúc đó mình sẽ đưa anh về quê. Mình cũng khuyên anh Tín tạm thời vẫn ở đây, nếu có gì buồn thì gọi điện cho mình”.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với truyền thông vào tối ngày 26/11, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đang giữ liên lạc trực tiếp với nghệ sĩ Thương Tín bật mí: “Một mạnh thường quân muốn đưa anh Tín qua ở nhưng anh ấy chưa đi. Thương Tín nói với tôi sẽ tính sau nhưng có khả năng không qua vì sống ở đây quen rồi, không chịu được máy lạnh”.

Ngoài ra, vị mạnh thường quân cũng cho biết hiện tại nghệ sĩ Thương Tín đang trú tại chung cư Phan Văn Hớn, TP.HCM. Nơi đây là một dãy chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây ra từng ô để cho thuê.

 

Thực hư việc Hồ Văn Cường nhận ‘tin vui’ tại trường Đại học, CĐM phát hiện ra điểm bất thường

(Techz.vn) Hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện tại trường Đại học nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất