Giải trí

Hoài Lâm bật khóc trên livestream khi đang hát, giao lưu với khán giả

Hoài Lâm bật khóc trên livestream khi đang hát, giao lưu với khán giả

Mới đây Hoài Lâm tiếp tục có buổi livestream và trò chuyện cùng khán giả cũng như người hâm mộ. Mặc dù không còn hoạt động nghệ thuật từ trước đó rất lâu nhưng nam ca sĩ vẫn giữ thói quen hát trên livestream và được nhiều người yêu quý.

Trong buổi livestream mới đây, Hoài Lâm cũng đã thể hiện nhiều ca khúc khác nhau. Tuy nhiên nam ca sĩ lại bất ngờ bật khóc khi đang hát ca khúc Màu nước mắt. Dường như quá nhập tâm nên Hoài Lâm đã không kìm được cảm xúc của mình, nam ca sĩ đã bị quên lời ngay sau đó và phải chế lời hát mới để chữa cháy.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để ý rằng ca khúc này có kỷ niệm đặc biệt với Hoài Lâm. Trước đó anh từng nhiều lần bật khóc khi thể hiện ca khúc Màu nước mắt. Thậm chí fan còn tiết lộ rằng nam ca sĩ đăng ảnh vợ cũ với nội dung ‘cô ấy là tất cả thế giới đối với tôi’.

Vừa qua, người hâm mộ Hoài Lâm đã đón tin vui khi trang fanpage của nam ca sĩ bất ngờ đăng tải tấm poster thông tin về đêm nhạc của Hoài Lâm sắp tới tại Đà Lạt. Được biết, đêm nhạc này Hoài Lâm còn có sự kết hợp đặc biệt với "người tình sân khấu" của Nam Em - Nam ca sĩ Bạch Công Khanh.

Thông tin liên quan tới Hoài Lâm nhanh chóng gây bão khi nhiều người không còn thấy anh xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Khi được hỏi về show diễn, Hoài Lâm thoải mái chia sẻ: “Chắc là sắp rồi đó, chắc là sắp hết rồi đó. Nghe nói là mấy trăm vé rồi đó mọi người". Thông qua câu trả lời này, người hâm mộ có thể thấy Hoài Lâm rất quan tâm đến hiệu ứng khán giả cho lần trở lại này.

 

Hoài Lâm khoe quà khủng từ người hâm mộ, ngoại hình gây chú ý

(Techz.vn) Hoài Lâm khoe việc được người hâm mộ tặng bó hoa bằng tiền, chứng minh được độ yêu thích sau nhiều năm vắng bóng.