Giữa ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bỗng vướng nghi vấn cấm nhập cảnh tại Mỹ và án phạt 6 tỷ đồng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 16:12:06(GMT+7)
Giữa ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bỗng vướng nghi vấn cấm nhập cảnh tại Mỹ và án phạt 6 tỷ đồng?

(Techz.vn) Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị nghi vấn cấm nhập cảnh tại Mỹ giữa lúc giải quyết ồn ào từ thiện miền Trung.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên được khán giả chú ý khi anh vướng vào ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Hiện tại Mr.Đàm đã được mời lên làm việc cùng cơ quan chức năng nhằm làm rõ sáng tỏ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện gây xôn xao MXH. Bên cạnh đó, thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị đệ đơn ly hôn tại Mỹ cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong khi Mr.Đàm đang đau đầu giải quyết ồn ào từ thiện cá nhân thì bất ngờ xuất hiện thêm thông tin bất lợi cho nam ca sĩ. Theo đó, trên các diễn đà MXH bất ngờ có tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ và sẽ dối diện với án phạt lên tới 6 tỷ đồng.

Trước thông tin này, một luật sư làm việc tại Tòa án quận Cam (California, Mỹ) đã chia sẻ với Thanh Niên. Anh cho biết việc Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ là thông tin thiếu căn cứ. Vị này phân tích: “Trước tiên, phải xác định Đàm Vĩnh Hưng có phải là công dân Mỹ không, có phải là thường trú nhân (thẻ xanh) tại Mỹ không. Nếu là công dân Mỹ thì làm gì có chuyện không cho anh ấy vào nước Mỹ được. Muốn tước quốc tịch anh ấy hay làm gì không cần biết, phải cho anh ấy vào nước rồi mới xử lý sau. Tương tự với trường hợp thường trú nhân, nếu anh ấy phạm pháp, trốn thuế, chưa có sự truy tố thì làm sao có quyền cấm Đàm Vĩnh Hưng nhập cảnh được”.

Ngoài ra, luật sư này còn phân tích thêm: “Trường hợp thứ ba, anh ấy là công dân Việt Nam, thì với Sở di trú Mỹ, khi đến cửa khẩu, dù đầy đủ visa, giấy tờ nhưng vẫn có thể bị bộ phận an ninh trục xuất. Chuyện đó xảy ra rất thường xuyên, kể cả người không vướng bất kỳ ồn ào pháp lý nào”. Do đó tin đồn trên hoàn toàn thiếu cơ sở.

Có thể thấy, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đối diện án phạt 6 tỷ đồng va cấm nhập cảnh tại Mỹ là vô căn cứ. Nhiều người cho rằng đây là thông tin do anit-fan của nam ca sĩ dựng nên nhằm bôi nhọ danh dự, gây khó khăn cho Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian gần đây.

 

Tin nóng 19/10: Giật mình bài tiên tri quá đúng về Thủy Tiên, Hồ Văn Cường được gọi tên giữa ồn ào

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất trưa 19/10: Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'; Bà Phương Hằng tiết lộ việc chồng ‘cạch mặt’ vì livestream;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất