Cố ca sĩ Phi Nhung vẫn bị lợi dụng danh tiếng để tư lợi cá nhân, em trai bức xúc lên tiếng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 16:00:00(GMT+7)
Cố ca sĩ Phi Nhung vẫn bị lợi dụng danh tiếng để tư lợi cá nhân, em trai bức xúc lên tiếng

(Techz.vn) Em ruột Phi Nhung bức xúc khi chia sẻ việc chị gái mình vẫn bị lợi dụng danh tiếng để tư lợi cá nhân.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã qua đời được gần 1 tháng nhưng nỗi nhớ thương của những người ở lại vẫn chưa thể nguôi ngoai. Nhiều người tỏ lòng tiếc thương về sự ra đi của cố ca sĩ, tuy nhiên vẫn có một số thành phần lợi dụng nỗi đau của người ra đi và tư lợi cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của em trai cố nghệ sĩ đã trải lòng về tuần thất thứ 4 của chị gái. Bên cạnh những lời cảm ơn đến tình cảm của khán giả, anh cũng bày tỏ nỗi bức xúc khi kẻ xấu lợi dụng danh tiếng Phi Nhung để trục lợi cá nhân.

Anh chia sẻ, nhiều kênh Youtube, Tiktok đã sử dụng hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung để tư lợi cá nhân, mưu cầu danh tiếng cho bản thân mình. Thậm chí những người này hoàn toàn xa lạ nhưng lại nhận vơ là người nhà với cố ca sĩ, chia sẻ những câu chuyện nhằm lôi kéo dư luận.

Đặc biệt, những buổi phỏng vấn của giọng ca Chiều lên bản Thượng thường bị lấy ra để câu view. Thậm chí, những kẻ gian này còn mạo danh người nhà, người thân của Phi Nhung khi chưa có sự đồng ý. Điều này khiến em trai cố nghệ sĩ cảm thấy rất đau lòng và phẫn nộ.

"Đây là yêu cầu được tôn trọng tối thiểu của gia đình đối với người đã mất. Hãy để chị của chúng tôi được yên nghỉ. Từ bé tới lớn, từ gia đình cho tới ngoài xã hội, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như thị phi oan trái. Nếu không giúp gì được cho chị, không tạo được nhiều điều tốt đẹp nhân văn hơn thì xin hãy im lặng lại. Hai chữ "Phi Nhung" không phải ai muốn gọi thì gọi" - anh viết.

Bài viết của em trai Phi Nhung nhận được sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người cho rằng chủ nhân của các kênh Tik Tok, Youtube kia đang cố gắng lợi dụng danh tiếng của Phi Nhung nhằm câu view, like. Dù không biết mục đích của họ là tốt hay xấu nhưng đây là hành động đáng chê trách và cần dừng lại.

Cố ca sĩ Phi Nhung thời gian trước khi mất đã gặp không ít chuyện ồn ào, từ việc thiện nguyện cho đến ồn ào với con nuôi hồ Văn Cường. Đặc biệt là việc nữ ca sĩ mắc Covid sau khi tích cực tham gia công tác thiện nguyện khiến khán giả không khỏi xót thương. Sự ra đi của giọng ca Bông điên điển là nỗi mất mát lớn cho nền âm nhạc Việt.

 

Hé lộ con người thật của Thủy Tiên qua mắt mẹ chồng, từng bị phản đối kịch liệt cho đến được yêu quý

(Techz.vn) Thái độ của gia đình Công Vinh đã có sự thay đổi khi tiếp xúc với Thủy Tiên, nữ ca sĩ trong mắt mẹ chồng là một người lễ phép và biết quan tâm tới mọi người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất