Bị hỏi câu nhạy cảm giống Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng đáp trả gay gắt, nói 1 câu xanh rờn gây ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2021 18:18:09(GMT+7)
Bị hỏi câu nhạy cảm giống Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng đáp trả gay gắt, nói 1 câu xanh rờn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bị hỏi bao giờ lấy chồng với cách xưng hô thiếu văn minh, anti-fan lập tức bị Minh Hằng đáp trả thẳng mặt.

Thời gian qua, thực hiện giãn các xã hội nên nhiều sao nữ có thời gian dành cho bản thân mình hơn. Các nghệ sĩ thi nhau đăng ảnh trên tài khoản cá nhân như một cách tiêu khiển qua ngày. Trong đó, việc nhận những ý kiến trái chiều qua các bức ảnh cũng không hề hiếm gặp. Lý Nhã Kỳ từng “nổi đóa” khi bị hỏi câu kém duyên về hôn nhân và việc lấy chồng ngay trên trang cá nhân.

Sau Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng là nghệ sĩ tiếp theo bị một người dùng mạng đặt câu hỏi kém duyên. Cụ thể, mới đây Minh Hằng chia sẻ: "Cả nhà ơi, được tự do trở lại rồi mọi người thấy sao. Riêng em thấy cái gì cũng thật đáng quý với những thói quen thường nhật. 1 ly cafe ở hàng quen, được xách giỏ vào siêu thị mua nguyên liệu làm bếp. Tuy nhịp sống vẫn chưa hẳn là bình thường nhưng cũng đủ làm bừng tỉnh sức sống trở lại. Cả nhà vẫn cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình thật cẩn thận nha…".

Tuy nhiên có người bất ngờ thắc mắc chuyện Minh Hằng chưa lấy chồng. "Cái con nhỏ này...mãi không chịu lấy chồng", anti-fan này viết. Ngay sau đó, giọng ca "Người vô hình" đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến anti-fan câm nín: "Ừ? Cho hỏi bạn gì bao nhiêu tuổi mà kêu mình là con nhỏ. Mẹ mình chưa hối chắc cũng chưa cần đến bạn phiền lòng. Cám ơn ạ".

Có thể thấy câu hỏi của người dùng mạng này khá vô duyên khi đụng chạm đến quyền riêng tư cũng như cuộc sống của người khác. Minh Hằng cũng ghi điểm cao với cách đáp trả vô cùng tinh tế và văn minh.

Minh Hằng là một trong những ca sĩ, diễn viên có nhiều thành công trong làng giải trí. Về đời tư, cô hiếm hoi trải lòng về người tình thực sự. Minh Hằng và người đàn ông này đã có 5 năm hẹn hò trong bóng tối. "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.

 

Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

(Techz.vn) NSND Việt Anh không khỏi bức xúc khi bị nữ tiến sĩ coi thường, có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất