Xôn xao tài khoản MXH tự nhận của Hồ Văn Cường, đăng tải video được cho là đã dọn ra ngoài ở riêng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 14:39:05(GMT+7)
Xôn xao tài khoản MXH tự nhận của Hồ Văn Cường, đăng tải video được cho là đã dọn ra ngoài ở riêng?

(Techz.vn) Đoạn clip quay lại cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp cùng người thân được tài khoản này đăng tải nhận nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng?

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ trước đoạn clip được cho là Hồ Văn Cường đã dọn ra ở riêng và đang dọn dẹp nhà cửa mới. Theo đó, một tài khoản Tiktok tự nhận trang chính thức của Hồ Văn Cường và thưởng đăng tải nhiều đoạn video về nam ca sĩ.

Kênh Tik Tok này cũng chia sẻ đoạn clip Cường đang cùng người nhà dọn dẹp trên tầng thượng được cho là ngôi nhà mới thuê được sau khi ra ở riêng. Dù chưa biết độ chính xác của thông tin trên nhưng đoạn clip nhận được nhiều phản ứng tích cực từ netizen.

Hiện tại đoạn clip đã thu về hơn 1,6 triệu lượt xem, 75 nghìn lượt thả tim và gần 7 nghìn bình luận. Đa số bình luận để gửi lời chúc mừng đến Hồ Văn Cường vì đã có một cuộc sống riêng của bản thân sau nhiều năm lăn lộn trong nghề. Nhiều người cũng động viên giọng ca trẻ sớm lấy lại tinh thần sau loạt ồn ào với phía ekip của Phi Nhung và Trang Trần.

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì xác minh đây là tài khoản chính thức của Hồ Văn Cường vì em mới trải qua loạt ồn ào với công ty cũ, kèm theo đó các tài khoản MXH của nam ca sĩ cũng được trả lại công ty. Một số netizen cũng cho rằng đây là tài khoản giả mạo nhằm mục đích lợi dụng và câu like trá hình. Ngoài ra, CĐM còn nhận ra có tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung văng vẳng trong đoạn clip nên khiến nhiều người nghi ngờ đoạn clip này được quay từ lâu chứ không phải là mới đây.

Thời gian vừa qua, cuộc sống xung quanh Hồ Văn Cường gặp nhiều biến động lớn khi mẹ nuôi Phi Nhung ra đi vì Covid-19. Nam ca sĩ đang chịu tang mẹ nuôi nhưng vẫn phải nhận nhiều chỉ trích khi bị lôi vào “cuộc chiến” tiền thưởng, cát-xê mà chính cậu cũng không ngờ tới.

Sau khi được bên quản lý của Phi Nhung thông báo trả lại toàn bộ tiền, Hồ Văn Cường bị nhiều “đàn anh, đàn chị” trong nghề đăng status móc mỉa, trách cậu vô ơn với công nuôi dạy của Phi Nhung. Thậm chí giọng ca trẻ còn bị Trang Trần “hỏi cung” giữa đêm khiến khán giả bất bình.

 

Cẩm Đan ngày càng trưởng thành và ‘nổi loạn’ hơn sau tin đồn chia tay chồng cũ Lệ Quyên

(Techz.vn) Kể từ khi rộ tin đồn chia tay đại gia Đức Huy, Cẩm Đan ngày càng trưởng thành và táo bạo hơn khi xuất hiện với những hình ảnh khác lạ trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất