Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối, ném đồ vào nhà, ‘tá hỏa’ khi nhận đồ vật và lời cầu hôn từ người lạ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 16:24:06(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối, ném đồ vào nhà, ‘tá hỏa’ khi nhận đồ vật và lời cầu hôn từ người lạ

(Techz.vn) Nữ nghệ sĩ cho chia sẻ bản thân bị nhiều người quấy rối ngay cả khi ở nhà riêng lẫn công ty khiến cô phiền lòng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng tài bài viết dài gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, cô chia sẻ việc bản thân nhận được nhiều đồ vật từ người lạ và liên tục bị làm phiền trong thời gian dài. Thậm chí nhiều người còn tự nhận là người yêu và chồng của Lý Nhã Kỳ khiến cô khó chịu.

Nguyên văn dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ: “Là nghệ sĩ điều hạnh phúc nhất Kỳ có được không phải là sự nổi tiếng,mà là sự thương yêu,sự quan tâm của từng khán giả dành cho mình. Nhưng nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si,ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống ,tâm trí của Kỳ như 1 số trường hợp này. Biết là người công chúng không thể tránh khỏi,nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân. Mọi người  yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu,chồng,và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa… Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được đốt và bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ.

Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều,khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài.

Kỳ mong khán giả hiểu,Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả , chúng ta hãy giữ tình cảm đó 1 cách trong sáng nhất nhé”.

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô không chỉ bị quấy rối ở công ty mà ngại tại nhà riêng của cô, nữ nghệ sĩ cũng nhiều lần bị làm phiền. Đính kèm với bài viết, cô còn chia sẻ hình ảnh và đoạn video đồ vật lạ được ném vào nhà. Trong hộp giấy, một số đồ dùng của fan cuồng để lại như vòng đeo tay, tấm thiệp cầu hôn Lý Nhã Kỳ và một số đồng dùng, phụ kiện khác.

Bản thân Lý Nhã Kỳ rất yêu quý khán giả và luôn luôn đón chào tình yêu thương khán giả dành cho mình. Tuy nhiên, cô cũng cảm thấy không được thoải mái và an toàn khi liên tục có người làm phiền cuộc sống riêng tư và thời gian nghỉ ngơi của mình tại nhà riêng.

Trước sự việc xảy ra, Lý Nhã Kỳ đã xin phép khán giả được đốt toàn bộ những món quà này và “cảnh cáo” nhẹ đến chủ nhân không nên làm phiền mình. Cô mong khán giả có thể hiểu được hành động của mình và giữ tình cảm giữa người hâm mộ - nghệ sĩ một cách trong sáng nhất.

 

NS Minh Nhí xót xa nhận tin tang sự từ đàn anh, NSND Hồng Vân cùng cả showbiz chia buồn

(Techz.vn) NS Minh Nhí bàng hoàng trước sự ra đi của đàn anh gạo cội trong nghề, nhiều nghệ sĩ khác như Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh đều gửi lời chia buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất