Đàm Vĩnh Hưng xót xa, Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Việt bàng hoàng nhận tin bố ruột Hoài Linh qua đời

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/10/2021 22:39:06(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng xót xa, Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao Việt bàng hoàng nhận tin bố ruột Hoài Linh qua đời

(Techz.vn) Thông tin bố ruột NS Hoài Linh qua đời được người nhà nam danh hài thông báo trên mạng xã hội khiến khán giả không dám tin vào mắt mình.

Mới đây, thông tin bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh qua đời được người nhà nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ lên trang cá nhân. Theo đó Dương Triệu Vũ, Phương Trang, Đàm Vĩnh Hưng, Võ Lê Thành Vinh đồng loạt đăng tải tin buồn kèm hình ảnh bố ruột nam danh hài Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Vĩnh biệt Bố! Mong Bố sớm về nơi Thiên đàng .Chúng con mãi mãi nhớ thương. Bố!Con của Bố ĐVH”. Dương Triệu Vũ không giấu nổi đau đớn: ““Thương và suốt đời mang ơn bố”.

Nhận tin dữ về gia đình NS Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ trong showbiz không khỏi bàng hoàng gửi lời chia buồn. Lý Nhã Kỳ, NSND Hồng Vân,… cùng nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp đều gửi lời động viên an ủi gia đình và lời tiễn biệt đến bố ruột Hoài Linh.

Trước đó, ca sĩ Phương Trang - em gái ruột danh hài Hoài Linh có chia sẻ từ Mỹ khiến nhiều khán giả lo lắng. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, cô cho biết sức khỏe của bố không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện cho ông: "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Đến sáng ngày 30/9, trong livestream mới nhất của mình, khi được người hâm mộ hỏi thăm sức khỏe của bố ruột, ca sĩ Phương Trang vui mừng cho biết ông đã ổn hơn, được xuất viện về nhà. Bên cạnh đó, cô không quên cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho bố mình thời gian qua. Thông tin mới nhất của em gái Hoài Linh khiến khán giả cảm thấy an tâm.

Được biết bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ. Sự ra đi của bố ruột là nỗi mất mát lớn đối với gia đình NS Hoài Linh.

 

Phi Nhung từng tiết lộ về cha ruột của Wendy, nói 1 câu khiến khán giả xót xa cho cuộc đời của mình

(Techz.vn) Dù giữ kín về thông tin của chồng cũ nhưng Phi Nhung cũng từng tiết lộ về cha ruột Wendy và câu nói gây ám ảnh khi nhắc về số phận của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất