Bị nghi lại quảng cáo kiếm tiền, NS Hồng Vân có cách giải thích và đáp trả anti-fan cực khéo léo

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 10:00:14(GMT+7)
Bị nghi lại quảng cáo kiếm tiền, NS Hồng Vân có cách giải thích và đáp trả anti-fan cực khéo léo

(Techz.vn) Ác cảm của một số thành phần người dùng mạng với Hồng Vân dường như vẫn chưa biến mất sau ồn ào quảng cáo của nữ nghệ sĩ.

Mới đây, Hồng Vân gây chú ý khi chia sẻ một ứng dụng trên fanpage cá nhân của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn có ác cảm với nữ nghệ sĩ sau ồn ào quảng cáo sản phẩm không nguồn gốc đã tràn vào fanpage cá nhân của cô và mỉa mai.

Cụ thể, những người này cho rằng NSND Hồng Vân “lại” bắt đầu quay trở về việc kiếm tiền từ thiện từ việc quảng cáo, bất chấp trước đó đã từng bị nhiều netizen lên án gay gắt. Trước những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực, Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng nói rõ sự việc.

Hồng Vân cho biết đây là một dự án cộng đồng của Bộ Y Tế. Cô cảm thấy nó cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe nên chia sẻ với mọi người. Bên cạnh đó, Hồng Vân cũng khẳng định mình không nhận thù lao từ hoạt động này.

"Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khoẻ. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn" - nữ diễn viên viết.

Bài viết của Hồng Vân nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, nhiều người cũng dành lời khen cho Hồng Vân trước cách đáp trả anti-fan một cách văn mình. Nữ nghệ sĩ đã giải thích rất rõ ràng thông tin của app mình đang giới thiệu nhằm chăm sóc sức khỏe chứ không hề nhận một đồng tiền quảng cáo nào.

Thời gian qua, việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, thổi phồng sự thật tác dụng của thuốc khiến không ít người bất bình. NSND Hồng Vân cũng là một trong những nghệ sĩ từng mắc sai lầm đó, tuy nhiên cô đã nhận ra và sửa sai, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả vì chưa tìm hiểu rõ. Cô ghi nhận tất cả nhận xét, góp ý từ công chúng, sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn trong tương lai.

 

Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

(Techz.vn) NSND Việt Anh không khỏi bức xúc khi bị nữ tiến sĩ coi thường, có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất