Chủ tịch Than Quảng Ninh giải thích về nụ cười gây bão, khẳng định không 'chấp' bầu Đức

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2021 15:02:18(GMT+7)
Chủ tịch Than Quảng Ninh giải thích về nụ cười gây bão, khẳng định không 'chấp' bầu Đức

(Techz.vn) Chủ tịch Than Quảng Ninh khẳng định ông không muốn bình luận quá nhiều về việc bầu Đức mang hình ảnh của mình ra để phê phán.

Hình ảnh chủ tịch Phạm Thanh Hùng cười tươi trong trận Than Quảng Ninh để thua Hà Nội với tỷ số 0-4 đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Sau trận thắng của HAGL trươc Nam Định, bầu Đức lại mang hình ảnh này ra trước truyền thông để phê phán chủ tịch của Than Quảng Ninh.

Bầu Đức đưa hình ảnh chủ tịch TQN tươi cười ra và phê phán.

Cụ thể, ông bầu của HAGL nói: “Thua mà cười toe toét, thua quá mà thua tới 4-0”. Phát ngôn của bầu Đức trở thành chủ đề nóng tiếp theo được bàn luận trên MXH. Nhận được thông tin này, chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã đích thân lên tiếng giải thích:

“Tôi biết, không sao, kệ người ta. Suy nghĩ của mỗi người là khác nhau, người ta muốn hiểu sao thì hiểu. Quan trọng nhất là cái tâm của mình thế nào. Tôi không bao giờ đôi co những câu chuyện không đáng.

Đi xem bóng đá cứ thua là phải khóc à? Hơn nữa lúc đấy chúng tôi đang nói chuyện khác, không biết là cười lúc nào. Bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Đội mình yếu hơn thì thua thôi.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và nụ cười gây tranh cãi trong ngày TQN thua đậm trước Hà Nội.

Anh Đức cũng quý tôi mà. Dù chưa có dịp gặp trực tiếp, tôi và anh Đức đều là người làm bóng đá với nhau. Anh Đức tâm huyết, nhưng đôi khi người ta cứ viết sai lệch đi” – theo Zing.

Hình ảnh chủ tịch Phạm Thanh Hùng cười trong trận thua Hà Nội được ghi lại sau khi hậu vệ Văn Kiên của đội chủ nhà bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 5-0 bởi một pha trượt chân. Ông Hùng cho rằng đó là phản ứng rất bình thường và không đáng bị suy diễn.

Highlights | Hà Nội - Than Quảng Ninh | Quang Hải bùng nổ, Hàng Đẫy trọn niềm vui

 

Thua tan nát đội bóng của bầu Hiển, HLV trưởng và chủ tịch Than Quảng Ninh nở nụ cười khó hiểu

(Techz.vn) Than Quảng Ninh thua đậm trước Hà Nội, nhưng có vẻ ông bầu của cả 2 đội bóng đều vui với kết quả này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất