HLV Park nhận tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam sáng cửa đánh bại Thái Lan ở 'chung kết sớm' AFF Cup 2021

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 12:29:16(GMT+7)
HLV Park nhận tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam sáng cửa đánh bại Thái Lan ở 'chung kết sớm' AFF Cup 2021

(Techz.vn) Bước vào trận đại chiến với Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2021, HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam bất ngờ nhận tin vui từ VFF và hội CĐV Việt Nam tại Singapore.

AFF Cup 2021 tổ chức tập trung ở Singapore khiến các CĐV Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo. Chủ nhà của giải đấu năm nay có nhiều quy định nghiêm ngặt về xuất nhập cảnh, cũng như số vé bán ra mỗi trận đều không nhiều.

Cả 4 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng bảng, SVĐ Bishan chỉ đón tối đa 1000 khán giả, không phải ai cũng may mắn mua được tấm vé vào sân từ ban tổ chức. Một số CĐV còn phải bỏ ra số tiền gấp 10 lần mệnh giá gốc để có thể trực tiếp cổ vũ ĐT Việt Nam.

Dù phải mua vé với giá cao nhưng CĐV Việt Nam vẫn phủ kín khán đài sân Bishan trong 4 trận vòng bảng AFF Cup 2021.

Tuy nhiên kể từ vòng bán kết, ĐT Việt Nam sẽ chuyển sang thi đấu tại SVĐ QG Singapore có sức chứa lớn hơn nhiều so với sân Bishan, số lượng CĐV được phép vào sân dĩ nhiên cũng tăng lên. Không những thế, VFF đã phối hợp với ban tổ chức giải để tạo điều kiện cho các CĐV người Việt sinh sống tại Singapore dễ dàng sở hữu tấm vé vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong 2 trận đại chiến với Thái Lan.

SVĐ QG SIngapore có sức chứa lớn hơn, đồng nghĩa với việc các CĐV Việt Nam có cơ hội vào sân nhiều hơn.

Giá vé vào xem trận bán kết AFF Cup 2021 giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan được ban tổ chức niêm yết là 25 đô la Sing (khoảng 400.000 đồng). Trong khi đó nếu mua từ "chợ đen", con số này có thể tăng lên gấp 10 lần. Trên thực tế, CĐV Việt Nam luôn áp đảo so với đối thủ ở cả 4 trận vòng bảng. Sân Bishan không khác gì một Mỹ Đình thu nhỏ với rất nhiều CĐV Việt Nam nhuộm đỏ khán đài.

Sức mạnh từ các khán đài sẽ giúp ĐT Việt Nam quyết tâm hơn trong cuộc đối đầu với đại kình địch Thái Lan.

Việc VFF tạo điều kiện cho CĐV Việt Nam mua vé vào sân với giá gốc có ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trước kỳ phùng địch thủ như Thái Lan, ĐT Việt Nam sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ các khán đài để thi đấu tốt hơn. Với tư cách là đội ĐKVĐ, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao để có kết quả tốt trước Thái Lan. 2 trận bán kết cảu ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/12 và 26/12 tại SVĐ QG Singapore.

Việt Nam 4-0 Thái Lan | Vòng Loại U23 Châu Á | Nỗi Nhục Khó Nuốt Nhất Của Người Thái

 

HLV Park nhận tin vui từ đại kình địch, ĐT Việt Nam rộng cửa tiến vào chung kết AFF Cup 2021

(Techz.vn) Đến dự khán trận đấu giữa Thái Lan và chủ nhà Singapore, HLV Park Hang-seo đã có những đúc kết và sẵn sàng cho đối thủ tiếp theo của ĐT Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất